Căn hộ Metro Star Quận 9 hướng đến một tầm cao mới với sự nóng sốt của thị trường

Sự ra đời của căn hộ Metro Star tại quận 9 trong thời điểm hiện nay đón đầu nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng nhiều cùng với sự nóng sốt của thị trường. Chính vì điều này đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư dừng chân và là xu hướng này sẽ thúc đẩy nền kinh tế của quận 9 đi lên một tầm cao mới. Bài toán phát triển các dự tại khu vực này đòi hỏi phải đồng bộ để đáp ứng nhu cầu cư dân trẻ nhưng đồng thời vẫn giữ được sự cân bằng của môi trường.

Mẫu căn hộ Metro Star thiết kế ấn tượng
Không gian tiện ích tại dự án Metro Star thiết kế ấn tượng

Dự án Metro Star với sự gia tăng nhờ cơ sở hạ tầng vị thế xanh độc đáo

Giá bất động sản tại khu vực có tuyến metro đi qua đã thiết lập mặt bằng giá mới trong thời gian vừa qua với sự gia tăng nhờ cơ sở hạ tầng triển khai rầm rộ. Lợi thế dự án Metro Star còn sở hữu vị thế xanh độc đáo có không gian sống rất trong lành mát mẻ, nhiều hướng view độc đáo nhờ quy hoạch thấp tầng không bị chắn. Điểm nổi bật của dự án chính là mật độ xây dựng thấp và hiện tại đang mới bắt đầu hình thành nên cơ sở hạ tầng sẽ kết nối đến trạm Metro thông qua cầu đi bộ bắc ngang.

Sự nổi lên của nhiều dự án phức tại khu vực quận 9 sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển từ căn hộ trung tâm Quận 1, 2 sang quận 9 bởi quỹ đất dồi dào để phát triển mô hình compound nhiều tiện ích. Bởi đây khu vực quận 9 đang quy hoạch trong tương lai là đầu tàu kinh tế của khu Đông với số lượng dân cư tập trung đông nhất. Lợi thế của Metro Star sẽ mang đến gia tăng lẫn thu hút khách hàng bởi nơi đây nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và có nhiều tuyến đường huyết mạch đi ngang qua.

Vị trí dự án Metro Star mang lại tiềm năng cho nhà đầu tư
Vị trí dự án Metro Star mang lại tiềm năng cho nhà đầu tư

Dự án Metro Star quận 9 tầm nhìn cho các nhà đầu tư sinh lời

Trong thời điểm hiện nay khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến những dự án tại quận 9 trong đó các trục đường như Xa Lộ Hà Nội và cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây là những trục xương sống. Tuy nhiên, tầm nhìn cho các nhà đầu tư tại khu vực này theo đánh giá sở hữu dự án Metro Star Quận 9 sẽ bắt đầu tăng mạnh sau 2 năm nữa và đạt giá trị mong muốn sau 4-5 năm. Chính vì thế, sức mua của các dự án bất động sản tại đây cũng tăng lên đáng kể và lượng giao dịch căn hộ Metro Star Quận 9 đang tăng lên từng ngày.

Mặc dù nằm vị thế mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội nhưng dự án Metro Star được quy hoạch thành mô hình xây dựng khép kín trong một khu vực an ninh, được quy hoạch đồng bộ xen kẻ các mảng xanh. Nguyên nhân tăng đột biến là sinh lời chắc chắn là do chênh lệch vị trí nên giá trị cũng tăng mạnh theo là bài toán khả thi mà các nhà đầu tư định hình trước khi “xuống tiền” để lựa chọn. Tuyến metro số một đang được khởi công tại khu vực này cũng là nhân tố tác động tích cực đến giá bất động sản trong đó Metro Star Quận 9 chính là tâm điểm.

Căn hộ Metro Star với không gian mở theo phong cách Singapore
Căn hộ Metro Star với không gian mở theo phong cách Singapore

Sở hữu căn hộ Metro Star quận 9 đòi hỏi hội tụ nhiều yếu tố

Bên cạnh các doanh nghiệp ngoại, các nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước cũng ráo riết tìm quỹ đất xung quanh khu vực có tuyến Metro đi qua. Bởi đây chính là tâm điểm thu hút nhà đầu tư tốt nhất trong bối cảnh thị trường ra đời hàng loạt sản phẩm tiềm năng như hiện nay. Xuất hiện trong bối cảnh khách hàng có khá nhiều lựa chọn về căn hộ thì sự lựa chọn căn hộ Metro Star tại quận 9 đòi hỏi hội tụ nhiều yếu tố: vị trí chiến lược, tiện ích nổi bật, giá bán cạnh tranh khu vực,….

0913.756.339