Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê khách sạn 5 sao vị trí vàng

sun village apartment Nguyễn Văn Đậu – khu chung cư vừa mới được bàn giao, diện tích rộng rãi 80m2 đến 90m2 gồm 2 phòng ngủ, 2WC, rất thoáng và mát mẻ. Căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế. 2 phòng ngủ đều được lót sàn gỗ và đón sáng tốt. Không gian phòng khách rộng rãi, kế cạnh với nhà bếp thông thoáng.

Sun Village Apartment

Xem Thêm tại Gia Khánh Group: bảng giá đất quận bình thạnh

Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê khách sạn 5 sao

Trong bối cảnh Tp. Hồ Chí Minh trở thành “điểm nóng” của thị trường và địa điểm được giới chuyên biệt gia, quý vị nhận định đó là yếu tố tiên quyết, mở ra thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho những quý vị thông thái lúc đầu cơ vào công trình. Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê đó là dự án nhà ở và khách sạn khách sạn đẳng cấp duy bậc nhất có hướng nhìn trực diện. Điểm đặc biệt nhất trong Kiến trúc công trình căn hộ chung cư Sun Village Apartment cho thuê đó được coi là 100% căn hộ đều có cảnh nhìn hướng biển tuyệt mỹ. Nếu sở hữu 1 căn hộ nằm trong dự án nhà ở này thì bạn sẽ được hưởng mọi dịch vụ hoàn hảo nhất, thuận lợi nhất. Từ Vị trí sun village apartment Nguyễn Văn Đậu , bạn có thể lưu thông mau lẹ đến các cơ quan hành pháp hoặc lập hiến của thành phố mà không lo bị tắc đường hay chậm giờ.

sun village apartment Nguyễn Văn Đậu còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao chắc chắn tài sản của quý vị một phương pháp tốt nhất,dự án được thiết kế 1 tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu kế cạnh CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một phương pháp khoa học và thuận lợi nhất. Hạ tầng của căn hộ chung cư Sun Village Apartment cho thuê gòm có nhiều tòa nhà chung cư và văn phòng cũng như trung tâm thương mại, 1 số các tiện ích tiêu chuẩn 5* của siêu Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê có thể nhắc đến là phòng tập Gym, Spa, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, văn phòng, bể bơi, bệnh viện, trường học….

Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê vị trí vàng

Tại Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê được phân tích sẽ lôi kéo được sự chú ý của phân khúc quý vị đẳng cấp có mong muốn sở hữu 1 môi trường sống rộng lớn, thiết kế độc đáo với phong cách châu Âu. Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không tưởng căn nào bị “âm” và có diện tích phong phú từ 55m2 – 185m2 thích hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Tìm hiểu thêm tại Gia Khánh Group: bản đồ huyện nhà bè thành phố hồ chí minh

Ngoài sản phẩm chung cư, Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê còn ra mắt quý vị sản phẩm chung cư với mức giá và diện tích vừa phải. Tuy với mức diện tích nhỏ hơn, nhưng các sản phẩm này vẫn cung cấp đủ các tiêu chí đẹp, hiện đại, chất lượng và có không gian sinh thái xung quanh ngôi nhà như tiểu cảnh, vườn hoa, bể bơi… Hy vọng rằng với các chia sẻ khá chi tiết về Căn hộ Sun Village Apartment cho thuê thì đây là những điều hữu ích nhất cho bạn. Đây sẽ là môi trường sống mà ai cũng mơ ước. Hãy thật nhanh tay chọn lựa cho mình 1 căn hộ hoàn hảo tại đây ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

0913.756.339