Căn hộ Sun Wah Pearl đem lại cho bạn những điều đặc biệt gì?

Du an Sun Wah Pearl có vị trí tọa lạc ngay tại số 90 đường Nguyễn Hữu Cảnh – phường 12 – Quận Bình Thanh – thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này được đánh giá là vô cùng đắc địa với hướng nhìn đặc biệt về sông Sài Gòn; Trung tâm thành phố. Phía sau của căn hộ sunwah pearl có tầm nhìn ra khu phức hợp Sài Gòn Pearl. Đây là một hướng nhìn tuyệt đẹp nhờ sự quy hoạch chỉnh trang hiện đại, tuyệt vời của khu phức hợp Sài Gòn Pearl. Công viên trải dài tại dự án với những căn biệt thự khiến cho cảnh quan nơi đây không nơi nào có thể sánh được.

Click xem dự án căn hộ bình an pearl do ssg group làm chủ đầu tư và căn hộ feliz en vista do capitaland làm chủ đầu tư

Căn hộ SunWah Pearl

Từ du an Sun Wah Pearl cư dân chỉ mất vài phút để nhanh chóng đến được các trung tâm của thành phố và các khu cư dân lân cận. Ngoài ra, chính từ vị trí này cũng giúp cho mọi khách hàng có thể di chuyển thuận tiện tới các tỉnh phía Đông của như: Đồng Nai, Bình Dương… qua tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

 

Ngoài những điều đặc biệt trên thì du an Sun Wah Pearl xứng đáng là nơi bạn xuống tiền và sở hữu với các lý do như:

+ Vị trí đắc địa cạnh trung tâm quận 1

+ Chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu tại Việt Nam

+ Môi trường sống xanh sạch thiên nhiên

+ Tiện ích đẳng cấp và hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao

+ Tính thanh khoản của dự án cao

 

Với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài và với những kỹ sư kinh nghiệm lâu đời chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao và đẳng cấp.Sun Wah Pearl dự kiến sẽ được đi vào hoạt đồng vào năm 2020 cũng là năm cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhất, làm thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp của thành phố

0913.756.339