Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê với tiện ích ngoại khu vượt trội đầy đủ

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh đem đến một khu dự án tiện ích cuộc sống cho cư dân. Khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền tại quận Bình Thạnh ngay cầu vượt chủ đầu tư cty Hàn Quốc Sunwah Group tiêu chuẩn gần gũi với thiên nhiên. Hãy khám phá các điều nổi bật của dự án Sunwah Pearl.

Hệ thống cấp điện Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Khu vực bếp và sân phơi Can ho Sunwah Pearl Binh Thanh được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/vi-tri-du-can-ho-sunwah-pearl/

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Đến với dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh, an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại như trong khách sạn 5 sao.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh khi đưa vào khai thác sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở, nhu cầu căn hộ đang thiếu hụt tại Tp.HCM. Dự án cũng tạo ra được nhiều công việc cho xã hội trong quá trình xây dựng, đóng góp vào ngân sách Nhà nước và mang lại lợi nhuận tương ứng cho Chủ đầu tư.

Quý khách có quan tâm thông tin dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286 – Email: batracnguyen@gmail.com

Click xem thêm https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-masteri-phu-quan-2/

0913.756.339