Căn hộ Sunwah Pearl vị trí mặt tiền kênh đầu tư vị trí cửa ngõ

Căn hộ Sunwah Pearl vị trí mặt tiền, sống riêng tư độc đáo bền vững. Căn hộ tiện nghi đích thực, toạ lạc đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 tầm nhìn tuyệt mỹ. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nội thất tinh tế, quận Bình Thạnh phường 22 kênh đầu tư. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Dự án căn hộ Sunwah Pearl phòng gym hiện đại, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah vị trí cửa ngõ. Từ Sunwah Pearl, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl độc đáo bền vững. Sunwah Pearl vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, tiện nghi đích thực. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Căn hộ Sunwah Pearl đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây.

Căn hộ Sunwah Pearl, tầm nhìn tuyệt mỹ. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sunwah Pearl với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, nội thất tinh tế. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. Thanh khoản cao cho dự án Sunwah Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính.

Căn hộ Sunwah Pearl, phòng gym hiện đại. Để đi xem nhà mẫu Sunwah Pearl và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh 0915916915

click xem thêm tien do du an sunwah pearl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339