Chung cư cao cấp Sunwah Pearl – Các ưu điểm và các khuyết điểm

Sunwah Pearl là dự án chung cư cao cấp với chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. dự án Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html nằm tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, gần bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, liền kề Quận 1. Dự án là được tôn vinh là vị trí đẹp nhất trong khu vực.
Sunwah Pearl với 3 tòa tháp, cao khoảng 45 tầng, cung cấp khoảng 1.250 căn hộ, được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại, đảm bảo phần lớn những căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn.

Dự án Empire City http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html cập nhật các thông báo mới nhất được vun đắp có quy mô to, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng vun đắp hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà có đến cho cư dân ở đây 1 không gian thoáng mát.

can ho sunwah pearl
1. Các ưu điểm dự án Sunwah Pearl:
– Vị trí dự án Sunwah Pearl – Vị trí độc nhất vô nhị
Nằm ngay vị trí đắc địa nhất khu vực Bình Thạnh, dự án Sunwah Pearl đáp ứng cả 3 tiêu chí: Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Bởi vậy, cư dân sống tại đây sẽ tận hưởng các tiện ích khi nằm kế bên các khu đô thị và các dự án lớn cùng hệ thống giao thông hoàn thiện và được quy hoạch đồng bộ. Cùng với đó, các căn hộ Sunwah Pearl nằm kế bờ Sông Sài Gòn sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống nơi đây luôn tràn đầy sức sống, xanh mát và đặc biệt là phong thủy cực tốt cho chủ nhà. Cư dân sẽ có thể thấy được toàn cảnh về hướng Quận 1, Sông Sài Gòn và Quận 2. Không chỉ vậy, dự án còn năm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Cầu Thủ Thiêm 1 nên dân cư sẽ cực kỳ tiện lợi cho việc đi lại.
– Dự án Sunwah Pearl – Chủ đầu tư lớn:
Tập đoàn Sungroup là chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl : http://bit.ly/2pHjnAe, đây là tập đoàn được thành lập vào năm 1957 tại Hồng Kông. Sungroup tham gia vào thị trường nước ta thông qua 2 dự án lớn, gồm Khu phức hợp Saigon Pearl và Sunwah Tower. Qua 2 dự án này, Sunwah Group đã hình thành được sự tin cây tuyệt đối, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào tiềm lực và uy tín của họ.
– Tiện ích dự án Sunwah Pearl – Tiện ích đẳng cấp:
Người dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích sang trọng nhất như: Trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym,…
– Dự án Sunwah Pearl đầu tư sinh lời – thanh khoản cao:
Đối với các nhà đầu tư, đây là điểm hấp dẫn nhất của Sunwah Pearl. Thông tin dự án Sunwah Pearl chỉ có khoảng 1.250 căn hộ với vị trí tuyệt vời đã hình thành nên sự hiếm có và tính thanh khoản cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Giá bán dự án Sunwah Pearl dự kiến là 2.300 USD/m2.

Công trình Jamila Khang Điền : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-jamila-khang-dien-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html sản phẩm bất động sản sang trọng hứa một nơi ổn định gia đình tuyệt vời tại quận 9 của ông lớn Khang Điền , một chủ đầu tư uy tín mang rộng rãi nằm kinh nghiệm tại thị phần bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền hoàn toàn an tâm.

2. Một số nhược điểm của dự án căn hộ Sunwah Pearl:
Nhược điểm chung cho nhiều dự án đó là ngập nước – vấn đề lâu nay làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân, vị trí Dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ. May mắn là thành phố đã có quyết định thực hiện thí điểm thiết bị chống ngập được mua từ nước ngoài ở ngay trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh.
Mặt khác, bởi Sunwah Group vẫn chưa hoàn toàn có được sự ưu ái đến từ chính phủ, nên dẫn đến những thủ tục sẽ khắc khe hơn cho người mua nhà.

 

0913.756.339