Đối tượng quý khách của dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort

Thị trường BĐS Tp. Quy Nhơn, đặc trưng là khu Miền Trung Tp. Quy Nhơn hiện nay được tháo nút thắt về cơ sở hạ tầng nên đã trở thành một khu vực có sự phát triển mau lẹ nhất cả nước.

 Wyndham Sailing Bay Resort

Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành

Dự án cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt không gian cao cấp

Khu thành thị dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt nằm ở Đô Thành nằm ở phía Miền Trung Tp. Quy Nhơn, giáp mặt Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn. Đây là địa điểm di chuyển nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai ba – quốc lộ hai –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Tọa lạc ngay sát trục đường lớn Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn cho giao thông di chuyển của cư dân và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm tốt đồng, các văn phòng làm việc, học tập, vui chơi như trước đây

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn chắc chắn nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân. dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt có quy mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block chung cư. Dù bạn có sinh sống ở bất cứ một block nào thì vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên, với không gian sống trong xanh. Với lợi thế là nằm kế bên với công viên Bình Định nên cư dân cũng sẽ được hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng, luôn trong lành, không khí được di chuyển và điều hòa tối ưu nhất.

Khu căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt nhiều mảng xanh

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort . Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Trong nội khu dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort , CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án căn hộ chung cư. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ di chuyển với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Dự án lớn bao gồm 2 tòa nằm trong quần thể khuôn viên của Khu thành thị Đô Thành. Điểm nổi trội nhất của dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort có lẽ là hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án nhà ở, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo làm cho con người cảm nhận được cuộc sống hiện đại thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của các căn hộ chung cư giá rẻ. Như vậy, bằng toàn bộ những nhân tố trên cùng vị trí trung tâm của nó, dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort chắc chắn đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lựa nơi ổn định chỗ ở và đầu tư tại dự án này đúng không nào?

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: Bán The Sailing

0913.756.339