Chương trình đãi ngộ dành cho quý khách mua đợt đầu tiên dự án nhà phố Rosita Garden

Nhà đầu tư Khang Điền của Rosita Garden cũng cho ra chương trình khuyến mại vô cùng thu hút cho các quý khách hàng mua nhà trong đợt đầu tiên nhằm thu hút nhiều khách hàng giống như nhiều công trình bất động sản khác. Vì thế, nếu bạn yêu thích hình thức nhà phố vườn xinh đẹp, có không gian rộng rãi, tiện ích vượt trội, an toàn bảo đảm tuyệt đối thì không nên bỏ lỡ cơ hội là các quý khách đầu tiên book mua những căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng trữ tình của dự án bất động sản Rosita Garden. Để hiểu cụ thể hơn về chương trình khuyến mãi này, trước tiên chúng ta sẽ cùng khám phá qua giá cả của Rosita Garden.

du an rosita garden

Mức giá (đã gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Tầm 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính toán trung bình, mỗi mét vuông tại dự án bất động sản Rosita Garden tương đương chừng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả rất tốt so với những dự án cùng nhà đầu tư Khang Điền, và so với những công trình khác. Bạn có thể xem qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá cả đất nền nhỏ lẻ trong vùng phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chương trình khuyến mại dành cho quý khách mua đợt thứ nhất ở dự án nhà phố Rosita Garden

– Chiết khấu ưu đãi tới 18% cho các quý khách hàng chi trả vượt quy trình (theo như chương trình thanh toán chuẩn mực). Tại đây

– Quý khách hàng thân thiết (đã từng mua các sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Khách mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ nhà thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, những khách hàng mua sớm còn có khả năng được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chương trình thanh toán của Rosita Garden quận 9: http://pgdquan9.hcm.edu.vn/ được chia làm bảy đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho toàn bộ quý khách hàng muốn mua dự án này, bên cạnh đó lúc quý khách đặt mua thành công dự án bất động sản Rosita Garden còn có những chương trình chi trả đãi ngộ khác, dựa theo những gói bổ trợ tài chính từ ngân hàng (chủ đầu tư sẽ bổ trợ lãi suất theo mỗi trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại chi trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chính sách ưu đãi cuốn hút cho 1 dự án nhà phố đẳng cấp như dự án bất động sản Rosita Garden tại Quận 9, nếu như còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội vàng này. Từ thiết kế, chất lượng xây dựng, tiện nghi nội – ngoại khu, nhà phố Khang Điền quận 9 đều cam kết sẽ đem lại cho bạn những ích lợi tốt nhất nhằm xây dựng đời sống hoàn mỹ ở một thành phố đông đúc dân cư này. Cả gia đình bạn sẽ có một mái ấm tràn đầy thương yêu, tiếng cười, sự tĩnh lặng trong tinh thần tại một điều kiện ngập đầy sắc thái tự nhiên và quang cảnh trữ tình với cây xanh và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khuôn viên Rosita Garden.

 

 

0913.756.339