Cuộc sống hiện đại của cư dân tại căn hộ Sunshine Horizon

Sunshine Horizon được thiết kế dựa trên những tinh hoa từ những thành phố tráng lệ và sầm uất tại châu u. Bên cạnh vị trí thuận lợi cùng hệ thống không gian xanh mướt, cư dân khi sống tại nơi đây sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng nổi bật, hiện đại và đẳng mức.

Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống đẳng cấp, đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong đời sống hàng ngày. Hãy cùng Nhật Phạm tìm hiểu ngay về cuộc sống hiện đại và đẳng cấp của cư dân tại Sunshine Quận 4 qua bài viết này ngay nhé. Hứa hẹn căn hộ Quận 4 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ.

phoi canh sunshine horizon

Cuộc sống hiện đại của cư dân tại căn hộ Sunshine Horizon

Như chúng ta đã biết, Sunshine Group nổi tiếng là chủ đầu tư luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong đời sống của cư dân. Trong đó, dự án Sunshine Horizon Q4 là ví dụ điển hình. Chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân sự đột phá với hệ thống tiện ích đẳng cấp, giao thoa giữa công nghệ hiện đại 4.0 và môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên của cư dân.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Ứng dụng đỗ xe thông minh tại dự án Sunshine Horizon

Một trong những sự hiện đại trong cuộc sống cư dân nơi đây chính là ứng dụng bãi đỗ xe thông minh. Nỗi băn khoăn lớn nhất của nhiều cư dân khi sống tại các dự án chung cư, căn hộ cao cấp lớn chính là việc tìm bãi đỗ xe. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như nhiên liệu để đi lòng vòng quanh bãi đỗ xe, tìm kiếm cho mình một chỗ trống.

Tuy nhiên với hệ thống đỗ xe thông minh của Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4, cư dân có thể đặt và giữ chỗ đỗ xe trước 30 phút thông qua ứng dụng thông minh. Hơn nữa, việc tìm kiếm xe giữa bãi đậu xe rộng lớn cũng không phải vấn đề khó khăn đối với bạn nữa.

Chỉ cần nhập biển số xe, sau đó ứng dụng thông minh sẽ tự động phân tích và báo lại cho bạn vị trí mà bạn đang đỗ xe. Như vậy, có thể thấy, chỉ với một ứng dụng thông minh qua chiếc smartphone, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như năng lượng tìm kiếm chiếc xe yêu dấu của mình.

Cư dân khi sống tại Sunshine Horizon, trực tiếp trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cảm giác như bản thân đang được tận hưởng những ứng dụng và hiện đại tiên tiến nhất tại các căn hộ chung cư đẳng cấp hàng đầu thế giới.
Thẻ cư dân tích hợp nhiều tính năng

Một sự vật được ứng dụng công nghệ 4.0 nữa đó chính là thẻ cư dân Sunshine. Đây không phải chỉ là chiếc thẻ cư dân thông thường mà nó là thẻ đồng thương hiệu. Với chiếc thẻ này, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm mọi hệ thống tiện ích, dịch vụ tại bất kể dự án nào mang thương hiệu Sunshine trong nước và cả trên thế giới.

Quả thực đây là điều vô cùng tuyệt vời khi chỉ cần sử dụng một chiếc thẻ mà bạn có thể tận hưởng mọi tiện ích.

Thẻ cư dân cũng có thể giúp bạn sử dụng các ứng dụng dễ dàng như gửi xe, kiểm soát ra vào hay gọi thang máy,… Việc sử dụng chiếc thẻ này không chỉ giúp cư dân có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mà còn đảm bảo cuộc sống an ninh cho khu dân cư khi ban quản lý tòa nhà có thể kiểm soát được số lượng cư dân ra vào hàng ngày, tránh được sự xâm nhập của người lạ.

Quả thực, khi sống tại chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích vô cùng tuyệt vời, hiện đại và đẳng cấp hàng đầu thế giới mà không phải bất kỳ chủ đầu tư nào cũng có thể làm được. Chắc chắn trong tương lai không xa, Sunshine Horizon sẽ giúp thị trường bất động sản quận 4 nâng lên một tầm cao mới.

0913.756.339