Đánh giá vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Theo Nhật Phạm bất kì dự án nào muốn thu hút được khách hàng cũng cần có những điểm mạnh riêng của mình. Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án đang thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư quan tâm bởi dự án này sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, với rất nhiều tiềm năng phát triển. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu, đánh giá vị trí dự án Thủ Thiêm Xi.

Trong thời gian gần đây thị trường căn hộ Quận 2 phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, hàng loạt các dự án căn hộ như Thủ Thiêm Xi được ra đời SaleReal Team chuyên cung cấp các bài viết liên quan đến thông tin các dự án căn hộ Quận 2 mới nhất để khách hàng có thể tham khảo, đưa ra được những đánh giá đúng nhất về các dự án này.

phoi canh du an thu thiem xi

 

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Theo Lê Đình Phong dự án Thủ Thiêm Xi tạo lạc tại khu chức năng số 3 của bán đảo Thủ Thiêm. Đây là vị trí được đánh giá là vô cùng thuận lợi về mọi mặt từ khả năng kết nối, liên kết với khu vực xung quanh đến mạng lưới giao thông.

vi tri xi thu thiem

Với vị trí này khách hàng sống tại dự án sẽ được trải nghiệm mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, chỉ mất khoảng 5 phút bạn có thể di chuyển đến trung tam quận 1 và quận Bình Thạnh.

Theo công ty bất động sản từ dự án này khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm khaongr 3 phút, tới quận 3, quận 10 mất 10 phút…

Với sự thuận lợi về vị trí tọa lạc của dự án, dự án này có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận lợi : Cách hầm thủ thiêm 700m, Kết nối nhanh chóng đến sân bay Tân Sơn Nhất. Nằm sát bên đại lộ Đông Tây, mặt tiền đại lộ Vòng Cung, Kết nối quận 1, quận 9, quận Thủ Đức một cách nhanh chóng

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm

Tiềm năng vị trí dự án Thủ Thiêm Xi mang lại

Theo chuyên gia bất động sản dự án này sở hữu vị trí được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển. Đặc biệt dự án có khr năng kết nối với cầu Thủ Thiêm 1, 2 một cách dễ dàng và nhanh chóng do đó tạo nên giá trị cho dự án

Dự án Thủ Thiêm Xi nằm ngay vị trí hồ trung tâm do đó mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho các căn hộ tại dự án này. Bên cạnh đó các tiện ích ngoại khu của dự án vô cùng hấp dẫn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực bát động sản, trong đó có SaleReal. Công ty bất động sản SaleReal chuyên thu thập, cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án căn hộ Quận 2 tìm hiểu ngay : http://canhoquan2.today/  để từ đó khách hàng lựa chọn được căn hộ Quận 2 phù hợp với điều kiện của gia đình mình

Như vậy trên đây là toàn bộ những đánh giá về vị trí dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.

 

0913.756.339