Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi sự lên ngôi của đất nền

Thị trường nhà phố và biệt thự khu vực tỉnh Đắk Lắk sắp sửa đón nhận thêm hơn Giai đoạn 1: Triển khai khu Tesla và Cantana, 552 sản phẩm nhà liên kế, nhà phố thương mại, trong đó, Khu Tesla: 320 căn nhà liên kế có diện tích từ 105 – 165 m2 (cao 3,5 tầng), Khu Cantana: 232 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 110 – 160 m2 (cao 4,5 tầng) từ dự án Đất nền Thành Phố Cà Phê . Dự án nhà phố giá rẻ gần công viên hồ điều hoà. Dự án nhà phố giá rẻ tiên liệu chính là 1 trong những điểm nhận cho thị trường bất động sản năm 2021.

Thành Phố Cà Phê

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi

Nhà phố Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột công trình chất lượng

dự án Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi nằm ở Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đắk Lắk, Tp Buôn Ma Thuột. Dự án nhà phố giá rẻ có diện tích xây dựng 45,45 ha gồm cao 3,5 tầng – 4,5 tầng và Giai đoạn 1: Triển khai khu Tesla và Cantana, 552 sản phẩm nhà liên kế, nhà phố thương mại, trong đó, Khu Tesla: 320 căn nhà liên kế có diện tích từ 105 – 165 m2 (cao 3,5 tầng), Khu Cantana: 232 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 110 – 160 m2 (cao 4,5 tầng) từ 105 – 165 m2, 110 – 160 m2. Dự án nhà phố giá rẻ này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp Buôn Ma Thuột và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án nhà phố giá rẻ này mang đến sự giao thoa hoàn hảo thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Đầu tiên phải kể đến những dễ dàng từ vị trí của dự án đất nền cao cấp. Khi tuyến Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể lưu thông tới khu vực tỉnh Đắk Lắk và các khu vực lân cận như Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M’Đrắk, các xã Ea R’Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut.. Cách bến xe phía Nam: 6km

Khi sống tại dự án Đất nền Thành Phố Cà Phê quý cư dân sẽ được hưởng các tiện ích dự kiến bao gồm. Khu vui chơi, trung tâm thương mại, phòng khám y tế, trường học, phòng tập thể thao, hồ bơi, khu spa, nhà hàng…. Lấy hàng đầu kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nguyên thành phố. Trung Nguyên Group tự tin có thể mang đến chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ 1 bước chân, quý khách hàng đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và tân tiến nhất tại Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi.

Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi nhiều diện tích

Ngoài ra, mặt bằng đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi còn được quý khách hàng đánh giá cao. Về thiết kế dự án biệt thự và nhà phố với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc tiến hành công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ sở hửu luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm lân cận ngay công viên. Sẽ mang đến cho cư dân Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi trọn vẹn môi trường sống chan hòa với môi trường xung quanh với cảnh quan xanh an lành. Tất cả các Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi được thiết kế hiện đại, thông minh nhà phố và biệt thự với cửa sổ và ban công rộng mở. Tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến sự thông thoáng rộng rãi. Đảm bảo đón sáng tự nhiên. Hầu hết các Đất nền đều có hướng view đẹp ra công viên xanh mát.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/sunshine-green-iconic/

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 30tr/m2. Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Với những tiện ích độc đáo này, Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê phường Tân Lợi được đánh giá là 1 trong những dự án biệt thự và nhà phố Nhà phố đẳng cấp đáng sống nhất khu vực tỉnh Đắk Lắk, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và phong phú mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

0913.756.339