Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong cuộc đua đầy hấp dẫn

Nhà mẫu The SeaPort Vĩnh Tân được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng. Tạo không gian mát mẻ như trong rừng. Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong với những tiêu chuẩn sống đề cao sức khỏe. Môi trường sống đang hứa hẹn có sự nổi trội trên thị trường. Dự án đất nền đang thu hút được rất nhiều sự để ý từ thị trường.

The SeaPort Vĩnh Tân

>>> Clik để xem ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dong-thap/

Biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân Cảng Quốc tế Vĩnh Tân lựa chọn hấp dẫn

Vị trí nhà phố The SeaPort Vĩnh Tân cũng là nơi lý tưởng để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Bất Động Sản ở nơi thoáng khí bậc nhất Bình Thuận, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Bình Thuận. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án về tiện ích và cảnh quan. Bên cạnh đó dự án còn gần với nhiều hệ thống trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn trên các tuyến Quốc lộ 1A với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm mua sắm Big C The Garden, The Manor và các trung tâm mua sắm trung tâm mua sắm sầm uất trong KĐT Bình Thuận .

Nhà mẫu The SeaPort Vĩnh Tân thực sự là môi trường phát triển toàn diện cho bé với trung tâm vui chơi giải trí, công viên, quảng trường rộng lớn, thác nước trong nhà, sân trượt băng… giúp các em tha hồ vui chơi, khám phá, hòa nhập với cuộc sống. Một khu trung tâm mua sắm sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những trung tâm mua sắm với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập thể dục với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án Nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án 1 hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong , thế giới dường như thu nhỏ lúc mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Dự án The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong đẹp sang trọng

Với qui mô dự án lên tới 3,9ha trong đó 2/3 diện tích dự án được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong Bình Thuận chủ đầu tư VTIP (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong Bình Thuận còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Chính sách bán hàng của Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và mặt bằng đất nền nhà phố giá rẻ cũng như danh sách các căn đẹp nhất. Mọi chi tiết về Đất nền nhà phố và biệt thự The SeaPort Vĩnh Tân huyện Tuy Phong sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây.

0913.756.339