An Phú Eco City đất nền chất lượng thực sự sống phong cách

Sở hữu những lợi thế lớn, Có nên mua Đất nền An Phú Eco City đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc trưng trên thị trường hiện nay.

An Phú Eco City

Niềm vui mới cho mọi nhà khi sở hữu Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ

Khu dự án An Phú Eco City Quận Cái Răng chất lượng thực sự

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Bắc tp Cần Thơ. Là một dự án nhà phố cao cấp phân lô, biệt thự An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố cao cấp trong mơ của mình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố cao cấp. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. biệt thự An Phú Eco City nằm trong quần thể KĐT mới đường Lê Hồng Nhi tại cửa ngõ phía Bắc. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Cần Thơ nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố cao cấp quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt trội mà Có nên mua Đất nền An Phú Eco City được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT hết sức quan tâm đến việc phục vụ nhu cầu của quý khách và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Tiện ích nội khu dự án nhà phố cao cấp cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách thích sự kín đáo và riêng tư.

An Phú Eco City Quận Cái Răng sống phong cách

Không chỉ nằm tại vị trí đẹp ,những đất nền tại biệt thự An Phú Eco City còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư và quý khách bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các biệt thự và nhà phố hạng sang không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Xung quanh Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ giáp với nhiều tuyến đường lớn đều là những không gian thoáng đãng. Như đối diện đại lộ đường Lê Hồng Nhi, trụ sở Bộ Ngoại Giao và công viên. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ đều được thiết kế theo hướng thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, tại các phòng chính của Đất nền như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt đẳng cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một biện pháp tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt hết sức tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong Đất nền hơn, tiết kiệm năng lượng sử dụng hơn!

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm: ban chung cu Quan 6

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 25 triệu/m2. đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ trông mong sẽ hấp dẫn quý khách có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để an cư lạc nghiệp. Vì thế, lúc chọn lọc an cư tại dự án nhà phố cao cấp của Công ty TNHH An Phú Cần Thơ. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của quý khách . Hiện giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ chỉ từ 3 tỷ . Phù hợp với đông đảo quý khách đang đang quan tâm chọn mua một lô đất nền giá rẻ an cư tại tp Cần Thơ.

0913.756.339