Dấu ấn cho 1 đời sống hạnh phúc tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup

dự án căn hộ Vinhomes Grand Park không chỉ là dự án căn hộ chung cư đột phá nhất của CĐT trong chiến lược khẳng định vị thế ở miền Bắc mà nó còn chính là sản phẩm đi đầu trong xu thế thành thị xanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm đặc biệt, dự án căn hộ chung cư này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và NĐT địa ốc. Dưới đây là những lợi ích lý tưởng quý khách hàng sẽ nhận được từ dự án.

Vinhomes Grand Park

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/ngoc-duong-riverside/

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup yên tĩnh thơ mộng

Chưa hết đây còn là chốn bình yên đi lại cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho 1 Quận 9, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ chung cư khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm có thể nói là hết sức đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án căn hộ chung cư muốn có được lúc thỏa mãn cả 3 nhân tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Không gian sống xanh luôn là xu hướng của người dân thành thị nhất là lúc môi trường sống tại thành thị đang ngày dần giảm sút như hiện nay. Với mục đích đem đến môi trường sống lý tưởng, thoáng đãng cho cư dân, CĐT dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup đã mạnh tay chi ra 1 số tiền lớn để cải thiện môi trường sống cũng như tích hợp các tiện ích thân thiện với thiên nhiên ngay tại dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup.Và thiết kế mặt bằng

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: căn hộ Bình Chánh

cũng là một điểm nhấn quan trọng của dự án với một không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn. dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup còn hiện diện cho 1 “Quận 9”, nơi có nhiều tòa nhà văn phòng hoạt động, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ chung cư thấp tầng và cao tầng.

Căn hộ dự án Vinhomes Grand Park Vingroup vay ưu đãi

Được biết đến như 1 thành phố sinh thái trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup vừa ra mắt khu căn hộ giá rẻ mới có tên dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup, hướng tới nhu cầu của những người đang tìm kiếm đời sống an nhiên trong xã hội hiện đại. Đây là khu căn hộ giá rẻ có thiết kế chú trọng sự hài hòa, thể hiện sự kết hợp ăn ý giữa tiện nghi tân tiến với tinh hoa phong thủy phương Đông. Trong nội khu dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa phù hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ đi lại với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Ngoài ra lúc đến với dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup quý khách hàng cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là CĐT đưa ra mức giá bán dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Một nơi có sự đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì chọn lựa chung cư Đường Nguyễn Xiển & Phước Thiện, Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM chính là 1 sự chọn lựa sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì dự án căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Vingroup sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Đông đem đến những chuẩn mực đời sống mà các bạn đang tìm kiếm.

0913.756.339