Dự án Charmington Iris sẽ cung cấp thêm cho thị trường căn hộ khu Nam nhiều góc nhìn mới

Nhất là các dự án căn hộ vừa túi tiền sẽ đưa giá trị của Charmington Iris tiếp tục tăng trưởng tích cực và vẫn giữ được ổn định như năm 2017. Cũng nằm ở quận 4 dự án của TTC LAND cũng vừa chính thức công bố phân khúc trong tháng 5 này là Charmington Iris với sức hút lan tỏa khá hấp dẫn trên phân khúc. Chủ đầu tư TTC LAND danh tiếng và có tên tuổi trên phân khúc sẽ góp phần giảm rủi ro cho KH trong quá trình chuyển nhượng.

Có thể bạn quan tâm căn hộ De La Sol sát bên Charmington Iris do Capitaland phát triển: http://delasol.conn.vn

Do đó, Charmington Iris với sự sàng lọc hệ thống trong thời gian tới là rất khốc liệt, nếu không kiểm soát, quản trị tốt thì sẽ có hàng loạt công ty kinh doanh bị loại khỏi cuộc chơi của phân khúc. Nếu không sử dụng làm căn hộ, Charmington Iris có thể hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. Đến nay, có thể nhận định không tưởng khả năng Charmington Iris sẽ lắng đọng hay chưa khơi dậy phân khúc Nam bởi sức lan tỏa của dự án là quá lớn.

Charmington Iris với tiêu chí mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt giá hợp lý

Tọa lạc ngay cửa ngỏ khu Nam nên Charmington Iris có nhiều lợi thế về không gian sống xanh, trong lành khi mật độ thi công toàn khu chỉ khá thấp so với quỹ đất mà TTC LAND mang. Theo dự đoán của CBRE Việt Nam, xu hướng đầu tư căn hộ trung cấp và cao cấp càng ngày càng gia tăng từ nửa cuối năm 2017 tới năm 2019. Số tầng hợp lý mà bạn hãy quan tâm cân nhắc trước khi chọn mua chung cư Charmington Iris dao động từ tầng 7 – 15 là địa điểm tầng có thể cung cấp được hầu hết các nhu cầu căn bản mà vẫn chắc chắn góc view đường phố khá đẹp và thoáng khí.

Việc chọn mua căn hộ Charmington Iris có địa điểm thuận lợi cho sinh hoạt, đi đến và hoạt động của bản thân là câu hỏi đầu tiên bạn cần đặt ra khi có ý định mua nhà. Việc chọn lựa Charmington Iris trong thời gian qua cũng chính là đối tượng mà CDT các căn hộ cao cấp cho thuê hướng đến. Trong khi đó, Chính phủ vừa đề nghị TP HCM hạn chế xây cao ốc ở khu trọng điểm, giá chung cư Charmington Iris mong chờ cho nên sẽ càng tăng mạnh.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

0913.756.339