Phân tích vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án Paris Hoàng Kim có quy mô 3ha, trong đó 3 tòa tháp mỗi tòa cao 25 tầng, ngoài căn hộ ra thì ở đây còn có các công trình công cộng, khu thương mại, khu dịch vụ.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim là ở ngã tư đường Trần Não và đường Lương Định Của, phường Bình An, quận 2. Vị trí này của Paris Hoàng Kim được đánh giá rất cao. Lý do là gì mời quý khách xem tiếp bài viết dưới đây của SaleReal Team.

hinh anh du an paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim xét trên phương diện hạ tầng giao thông

Theo chuyên gia bất động sản có nhiều tuyến đường mang đến cho dự án Paris Hoàng Kim quận 2 những giá trị to lớn. Đầu tiên phải kể đến đường Lương Định Của, đây là tuyến đường mặt tiền của dự án.

Tính đến đầu năm 2019, Đường Lương Định Của đang trong quá trình xây dựng, theo dự kiến năm 2020 sẽ hoàn thành, theo đó tuyến đường có bề ngang rộng 30 mét với 6 làn xe.

Tuyến đường kéo dài từ điểm nối với Đại Lộ Vòng Cung ở khu đô thị Thủ Thiêm đến nút giao An Phú, chạy song song đường Mai Chí Thọ, đường Xa Lộ Hà Nội.

Theo công ty bất động sản tiếp theo, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây có vai trò rất lớn đối với dự án Paris Hoàng Kim, giúp cho phương tiện di chuyển nhanh chóng đến sân bay quốc tế Long Thành (dự kiến được phê duyệt vào tháng 12/2019).

Theo công ty SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

anh vi tri paris hoang kim

Theo môi giới nhà đất uy tín cùng với đó là đường song hành cao tốc giúp kết nối Paris Hoàng Kim đến khu công nghệ cao quận 9 một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Theo dự kiến thì tháng 4 hoặc tháng 5 năm 2019 sẽ mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim, trong lúc này Đường Lương Định của chưa làm xong, công trình đang ngổn ngang, cho nên chủ đầu tư bán giá cao thì khách hàng khó chấp nhận.

Vì vậy theo suy đoán của SaleReal thì giá bán ở thời điểm đó là trên dưới 63 triệu đồng/m2. Tức là thấp hơn giá bán của nhiều dự án khác cùng khu vực, ví dụ là Water Bay (70 triệu/m2), và Raemian City giá bán dự kiến rơi vào tầm 70 triệu/m2.

Khoảng 2 năm sau đó, khi mà đường Lương Định Của hoàn thành, đường xá rộng thênh thang, cùng với tình hình thị trường ấm lên thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có thể đạt mức 80 triệu /m2, đó là điều rất hợp lý.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim đối với việc mua để ở

Nếu quý khách có nhu cầu mua căn hộ ở quận 2 vào năm 2019 để ở thì căn hộ Paris Hoàng Kim là rất đáng xem xét. Đến năm 2021 bàn giao nhà đợt 1.

Về mặt vị trí, dự án có nhiều ưu điểm, đó là gần quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm. Cả 2 khu này đều là những nơi phát triển bậc nhất của cả thành phố.

Lân cận dự án Paris Hoàng Kim có rất nhiều tiện ích. Dọc đường Lương Định Của sẽ là một dãy các nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng hạng sang. Ở khu Thảo Điền, An Phú thì có nhiều trường học, trung tâm thương mại, siêu thị.

Căn hộ Paris Hoàng Kim có tầm nhìn rất thoáng, view ngoại khu cả 8 hướng đều không bị che chắn, có thể nhìn lên quận 1, nhìn qua Thảo Điền, nhìn được cả sông Sài Gòn…

Trên đây là những phân tích về vị trí dự án Paris Hoàng Kim quận 2, nói về tổng thể dự án thì đây mới chỉ là một phương diện mà thôi. Để có cơ sở vững chắc đối với việc mua căn hộ Paris Hoàng Kim thì quý khách nên liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *