Dự án Gateway Thảo Điền cư dân đẳng cấp khu cao cấp nội thất chất lượng

Cho thuê Gateway Thảo Điền 2 phòng ngủ căn hộ cư dân đẳng cấp, sống đẳng cấp chất lượng vượt trội. Dự án cảnh quan tự nhiên, toạ lạc tại đường Xa Lộ Hà Nội điểm nhấn nổi bật. Căn hộ cao cấp dự án Gateway Thảo Điền lợi thế ưu việt, ở quận 2 phường Thảo Điền khu cao cấp. Căn hộ Gateway Thảo Điền phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Căn hộ dự án Gateway Thảo Điền trải nghiệm thú vị, đầu tư bởi Sonkim Land và Hamon nội thất chất lượng. Kiến trúc tổng thể của Gateway Thảo Điền được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

Can ho Gateway Thao Dien chất lượng vượt trội. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Căn hộ Gateway Thảo Điền tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán cảnh quan tự nhiên. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Không gian sống Gateway Thảo Điền tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê điểm nhấn nổi bật. Các căn hộ sang trọng tại Gateway Thảo Điền được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Gateway Thảo Điền sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền lợi thế ưu việt. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Gateway Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê trải nghiệm thú vị. Thông tin dự án Gateway Thảo Điền và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Gateway Thảo Điền phục vụ tối ưu phong cách riêng quy hoạch hoàn chỉnh