Căn Gateway Thảo Điền không gian thư giãn tầm nhìn đẹp ưu điểm gần sông

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền không gian thư giãn, giá cập nhật an ninh tuyệt đối. Căn hộ Gateway Thảo Điền công viên bên cạnh, vị trí đường Xa Lộ Hà Nội không gian xanh lớn. Dự án Gateway Thảo Điền thiên đường có thật, tại quận 2 phường Thảo Điền tầm nhìn đẹp. Căn hộ Gateway Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Dự án Gateway Thảo Điền thông thoáng tự nhiên, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon ưu điểm gần sông. Các căn hộ Gateway Thảo Điền hoàn thiện.

Gateway Thao Dien cho thue an ninh tuyệt đối. Vị trí Gateway Thảo Điền nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Gateway Thảo Điền sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán công viên bên cạnh. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Gateway Thảo Điền cùng các dịch vụ tiện ích như mơ. tin tức dự án

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê không gian xanh lớn. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để Gateway Thảo Điền đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền thiên đường có thật. Thanh toán Gateway Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Tiến độ thanh toán căn hộ Gateway Thảo Điền đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê thông thoáng tự nhiên. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Gateway Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 915 916 915

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Gateway Thảo Điền khu vực lý tưởng khu cao cấp hồ bơi đẳng cấp

0913.756.339