Dự án Hà Đô Centrosa Garden trung tâm của phố thị Sài Gòn

Dự án Hà Đô Centrosa Garden – Qua việc nghiên cứu xu hướng thị trường bất động sản, cho thấy nhu cầu của khác hàng ngày càng tăng nhất là những ở phân khúc bất động sản cao cấp. Đặc biệt là các dự án BĐS cao cấp có vị trí tốt nhằm mục đích kinh doanh thương mại, cho thuê… Chính vì vậy, để đáp những nhu cầu đặc biệt từ phía khách hàng Chủ đầu tư phát triển và đặt trọn tâm huyêt trong Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10.

Không chỉ trung tâm thành phố mới có những dự án đáng để sống. Khu vực ngoại thành, đặc biệt là quận 9 có nhiều dự án an cư tốt như Park Riverside, Flora Fuji. Với thiết kế xanh hài hòa với thiên nhiên, dự án Park RiversideDự án Flora Fuji thật sự là nơi bạn nên sống.

phoi canh du an centrosa garden

Dự án Hà Đô Centrosa Garden trong lòng đô thị

Nằm tại trung tâm quận 10, mặt tiền ngay đường 3 Tháng 2 với quy hoạch mở rộng trên khu đất vàng có diện tích gần 7ha được xây dựng gồm 115 căn nhà liền kề và 8 block căn hộ. 3 Tháng 2 nổi tiếng là một tuyến phố thoáng đãng có nhiều cây xanh, dọc tuyến đường là hàng loạt hệ thống hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp như khách hàng, văn phòng, ngân hàng,…Giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, chỉ mất 5 – 10 phút chạy xe cư dân của Hà Đô Centrosa Garden nhanh chóng đi đến các địa điểm như chợ Bến Thành, nhà hát Hòa Bình, công viên Kỳ Hòa …

Kiến trúc sang trọng, độc đáo khác biệt

Các căn tại khu đô thị Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế theo trường phái kiến trúc châu Âu hiện đại sang trọng cùng với những nét chấm phá phù hợp văn hoá của người Việt tạo ra một tổng thể kiến trúc độc đáo, tinh tế.

Tiện ích vượt trội

Hà Đô Centrosa Garden nổi bật với quy hoạch hiện đại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế và hài hòa với thiên nhiên, cảnh quan và môi trường được thiết kế như một khu đô thị xanh, đây là điều mà khó có dự án nào giữa trung tâm Sài Gòn thực hiện được. Hà Đô Centrosa Garden sở hữu một quần thể tiện ích hoàn hảo, đầy đủ, cao cấp chuẩn 5 sao các dịch vụ về giáo dục, y tế, thể thao, mua sắm. Những yếu tố mà giới thượng lưu luôn quan tâm khi chọn nhà ở là chất lượng cuộc sống, an ninh và tính riêng tư. Các yếu tố này tại Hà Đô Centrosa Garden đạt chuẩn quốc tế tương xứng với giá trị đẳng cấp của chủ nhân tương lai.

0913.756.339