TNR Lam Sơn đất nền Nhà phố Nhà phố rộng thoáng khu trung tâm

TNR Holdings là dự án đất nền biệt thự và nhà phố do CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) tọa lạc tại Số QL47, Thọ Xương, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Thanh Hóa , Thanh Hóa. Dù tập trung 1 số lượng dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn nhưng bất động sản khu vực huyện Thanh Hóa vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản vô cùng lớn.

TNR Lam Sơn

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-binh/movenpick-central

Khu dự án TNR Lam Sơn Nhà phố rộng thoáng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn TNR Holdings sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường QL47, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Thanh Hóa , Biệt thự TNR Lam Sơn sở hữu thế mạnh nổi bật 3 trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. đường QL47 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Thanh Hóa trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn thiện khi hàng loạt các hạng mục hạ tầng cơ sở hiện đại và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và áp dụng tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Cũng giống như các sản phẩm khác của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), quý khách sở hữu căn TNR Holdings cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền cao cấp mà Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) thiết kế riêng cho cư dân. Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Thanh Hóa. Ở dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn TNR Holdings huyện Thanh Hóa , tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự TNR Lam Sơn khu trung tâm

dự án TNR Lam Sơn cũng đang được biết tới là dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2021, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho nhà phố và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án đất nền biệt thự và nhà phố theo hơi hướng hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân 1 môi trường sống hiện đại và đẳng cấp. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”) còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự TNR Lam Sơn được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Trở thành cư dân Biệt thự TNR Lam Sơn đồng nghĩa với việc quý khách đã gia nhập vào 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

0913.756.339