Dự án căn hộ Orig Garden riêng tư tuyệt đối sống văn minh lối sống văn minh

dự án Orig Garden riêng tư tuyệt đối ngập ánh sáng nội thất hiện đại. Dự án thuận tiện đi lại, xây dựng tại đường Phú Xuân tầm nhìn rộng mở. Căn hộ dự án Orig Garden đậm nét cổ điển, tại quận Nhà Bè sống văn minh. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác. Căn hộ cao cấp Orig Garden dịch vụ chuyên nghiệp, phát triển bởi CTK Group lối sống văn minh. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Orig Garden sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.
Dự án căn hộ Orig Garden

can ho Kingdom 101 nội thất hiện đại. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Orig Garden sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Orig Garden thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
can ho Sunshine Avenue thuận tiện đi lại. Với những dịch vụ này, cư dân Orig Garden sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Orig Garden thiết kế đặc biệt theo phong cách Singapore tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay.
dự án Orig Garden tầm nhìn rộng mở. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Orig Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Tất cả các căn hộ tại Orig Garden đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.
can ho Kingdom 101 đậm nét cổ điển. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Orig Garden. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
can ho Sunshine Avenue dịch vụ chuyên nghiệp. Giá Orig Garden dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379

0913.756.339