Dự án Gem Riverside môi trường sống đáng ao ước – Gateway Thảo Điền

Du an Gem Riverside là 1 trong các sự án căn hộ cao cấp nổi lên trong thời gian gần đó sở hữu các tiện ích, đặc điểm nổi bật mà nó mang lại lôi kéo được nhiều sự lưu tâm từ mọi người. Song, xung quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra, trong đấy đa phần là những thắc mắc của mọi người về tiến độ căn hộ Gem Riverside đã đến đâu? Đang ở GĐ nào? Và bao giờ thì hoàn thành? Để hỗ trợ một vài thắc mắc của mọi người, bài viết phía dưới sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin bổ ích nhất.

Cùng Gateway Thảo Điền tìm hiểu căn hộ Gem Riverside có thật sự là môi trường sống đáng ao ước.

gem riverside moi truong song dang ao uoc

Môi trường sống đáng ao ước tại dự án Gem Riverside

hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa với mức giá bán chính thức nhưng được biết đây sẽ là dự án phù hợp mang túi tiền của các khách hàng. Bên cạnh hàng đầu và thương hiệu của Đất Xanh Group và nhà thầu Anh Phong thì tin chắc, dự án sẽ hoàn thiện đúng sở hữu dự tính về lịch trình ban đầu và sẽ cho mở bán trong thời gian sớm nhất.

đấy là dự án đang được người trong giới bất động sản và những quý khách “săn lùng” bởi nó hội tụ đầy đủ một vài đặc điểm, các yêu cầu mà một vài căn hộ cao câp cần mang. Đặc biệt là sở hữu địa điểm hết sức dễ dàng nên được một số khách hàng ở quận một, quận Bình Thạnh… Quan tâm rất nhiều. Mặc dù ngày nay, một vài tuyến đường ở xung quanh khu vực này vẫn chưa được khắc phục triệt để nhưng trong vài năm tới, lúc đã sửa sang mọi việc xong xuôi, Gem Riverside chắc chắn sẽ trở thành một KĐT sầm uất, dễ dàng vào loại nhất.

Gem Riverside là dự án với tổng diện tích khá lớn 67.142 m, gồm 6 tòa tháp 35 tầng với dao động 3100 căn hộ đẳng cấp, được thi công dao động cuối năm 2017 (dự kiến) và sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Cho dù chưa mở bán, thậm chí thời gian bắt đầu xây dựng còn đang trong giai đoạn chuẩn bị nhưng khu căn hộ này đã được đánh giá vào loại A+. Sở dĩ được phân tích bởi vậy lừ bởi CĐT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn đã với đến 10 năm phương pháp hay trong lĩnh vực này và đã tạo dựng được thương hiệu, danh tiếng ở Việt Nam. Khía cạnh khác, còn sở hữu nhà thầu An Phong, cũng là một trong một số nhà thầu sở hữu ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản. Do đó, với sự kết hợp của Đất Xanh Group và An Phong, quý bạn hoàn toàn mang thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ và thời gian mở bán của dự án.

không gian sống ở Gem Riverside cũng được xếp vào loại sang trọng, cao cấp nhất trong một vài dự án căn hộ cấp cao. Gem Riverside với phong cách kiến trúc châu Âu, hiện đại, sang trọng; mang vị trí chiến lược, ở một số nút giao thông quan trọng, giáp sông và được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh tạo thành một khu đô thị thu nhỏ nằm giữa hoàn đảo xanh. Trong tương lai, Gem Riverside chắc chắn sẽ rất “được lòng” những người dân sinh sống ở đấy và cũng sẽ rất phát triển.