Vị trí của Condotel Intercontinental Phú Quốc có những giá trị gì?

Với bất cứ công trình bất động sản nào thì vị thế đắc địa luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, vị trí đắc địa của công trình sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của dự án và hút được nhiều nhà đầu tư, quý khách chọn công trình hơn. Và vị trí của Intercontinental Phú Quốc đã phần nào mang đến nhiều dấu ấn vô cùng nổi trội, khác biệt và thu hút cho dự án bất động sản resort này xem thêm đánh giá của chuyên gia về dự án.

Dự án Park Riverside cũng là một trong những sản phẩm bất động sản tâm huyết của Mik  thuộc phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm xem thêm thông tin mới nhất dự án.

phoi-canh-condotel-intercontinental-phu-quoc

Điểm nổi bật dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự phối hợp giữa mô hình tối ưu với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở bờ biển Phú Quốc là những điểm trước hết tạo nên tiềm năng tăng giá và sinh lời từ việc cho thuê căn hộ của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Có thể nói đảo ngọc Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng đích thực với nền khí hậu ôn hòa và hầu như không có bão. Hơn thế nữa, chính sách đầu tư tại Phú Quốc được mở rộng hơn tạo nên cơ hội đầu tư nhiều hơn tại vùng đất đắt giá này. Chính do nằm trên đảo Phú Quốc và tại một bãi biển vô cùng xinh đẹp nên công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nắm chắc trong tay cơ hội lớn lao trong việc hút rất nhiều du khách đến nghỉ ngơi, thư giãn. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc mỗi năm không ngừng tăng lên nên cũng hứa hẹn sự thu hút của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không thể giảm bớt được.

Với rất nhiều lợi thế sinh lời khủng, ấy vậy mà, chỉ cần 1 lượng vốn nhẹ, nhà đầu tư có ngay cơ hội sở hữu căn hộ Condotel Phú Quốc. Trong khi những căn biệt thự nghỉ dưỡng cần số vốn lên đến hàng chục tỷ, thì hiện tại Condotel Phú Quốc tựa như nút thắt trong bài toán tài chánh mà nhà đầu tư đang gặp phải. Các năm gần đây, lượng khách du lịch đến với đảo Ngọc thường tăng so với năm trước và vươn lên dẫn trước những thành phố du lịch trên toàn quốc. Điều này có thể phản ánh tiềm năng du lịch cực lớn cũng như công suất thuê phòng dành cho Condotel Phú Quốc. Tuy vậy, nếu những yếu tố đó chưa đủ chinh phục, các đơn vị quản lý hàng đầu sẽ là phương pháp an tâm đầu tư của khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo nghĩ tìm khách thuê Condotel Phú Quốc cũng như bảo trì căn hộ mà vẫn được hưởng nguồn lợi tức an nhàn và ổn định.

Bên cạnh đó nếu đang quan tâm đến thị trường nhà đất quận Thủ Đức nên cân nhắc Van Phuc Riverside của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức với tới một môi trường sống đầy mong ước cập nhật thông tin mới nhất dự án tại đây.

Nhất là, lúc đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng hay nhà đầu tư sẽ được hưởng đặc quyền nghỉ dưỡng free hàng năm. Sẽ không có gì tuyệt vời hơn lúc đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình mà không cần phải lo âu tìm kiếm nơi ở. Với hình thức trao đổi kỳ nghỉ được ứng dụng tại những dự án nghỉ dưỡng, chủ sở hữu các Condotel Phú Quốc sẽ có cơ hội được hưởng thụ kỳ nghỉ miễn phí ở nhiều địa điểm khác nhau. Điều này thực sự cũng cực kỳ hấp dẫn phải không nào? Với chủ đầu tư uy tín cũng như thắng lợi vang dội của những Condotel đi trước thì chắc rằng công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ tiếp nối thắng lợi do địa điểm chiến lược đặc biệt đắc địa của nó.

 

 

0913.756.339