Dự án Gem Riverside – Nghiên cứu chủ đầu tư Đất Xanh

lúc nghiên cứu về mỗi một dự án nhà đất nào thì người mua đều muốn biết về chủ đầu tư của dự án là ai. Vì thế CDT của căn hộ Gem Riverside là tập đoàn nào và họ với đủ danh tiếng cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau nghiên cứu về tập đoàn Đất xanh là chủ đầu tư của dự án này nhé!

Sau một thời gian dài phát triển dòng sản phẩm Opal tại Thủ Đức, tập đoàn Đất Xanh đã đến với Quận 2 và phát triển dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của mình mang tên dự án Gem Riverside http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html.

Căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 được đầu tư rất quy mô và bài bản, mang đến cho khách hàng một cuộc sống an cư chất lượng với môi trường sống trong xanh cùng rất nhiều tiện ích nội khu sang trọng.

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và vận hành theo mô hình khép kín từ đầu tư đến thi công và dịch vụ. Sau một thời gian hoạt động thì CDT của Gem Riverside dat xanh đã trở thành một trong một vài nhà đáp ứng một số giải pháp BĐS hàng đầu của Việt Nam.

du an gem riverside quan 2 dat xanh

Luôn đặt tiêu chí gây ra các sản phẩm với giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra phù hợp và dịch vụ mang đến cho KH là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh mang thể phát triển với tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một vài dự án lớn cung cấp nhu cầu của người dân.

dao động thời gian mà CDT của dự án Gem Riverside này hoạt động mang lại một vài bước tiến nổi bật cho chính mình là vào dao động 5 năm trở lại đó (2012 – 2017). Bởi các dự án cho do Đất Xanh làm chủ đầu tư đã cung ứng những nhu cầu của quý khách một biện pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự trông đợi của dự án.

Quý khách quan tâm muốn biết đơn vị thi công dự án Gem Riverside có thể xem thêm bài viết của nhatpham. Bài viết giúp quý khách biết được năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu thi công sẽ đồng hành cũng chủ đầu tư Đất Xanh để phát triển dự án Nam Rạch Chiếc.

độc đáo sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Mang khả năng thi công 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so có dự án đã làm cho khách mua rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.

Sau các thành công vượt bậc của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh một số quỹ đất ở hình thức M&A như các dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh đua vượt bậc của CĐT Gem Riverside.

Những tiện ích sống tại dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside quận 2 chủ đầu tư tài giỏi

Sau 1 dao động thời gian vận hành trên thị trường bất động sản ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua các giải thưởng được nhận. Một vài giải thưởng mà Tập đoàn này được gửi tặng như sau:

– Được phân tích nằm trong top 10 Nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)

– Được phân tách là một trong 10 CĐT uy tín nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực BĐS.

– Được đánh giá trong top 50 công ty niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016

– Được đánh giá trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017

– Được đánh giá trong top 50 một số công ty kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016

Không chỉ vậy, CDT Gem Riverside còn liên kết có một số ngân hàng để đảm bảo ích lợi của người mua. Vì vậy mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua sở hữu tập đoàn Đất Xanh.

Đánh giá hệ thống tiện ích dự án Gem Riverside của chuyên trang nhatpham.net sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông tin về hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu rất chất lượng và đẳng cấp mà căn hộ Đất Xanh tại Quận 2 sở hữu.

Qua đấy, ta có thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CĐT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn cung ứng được tốt một số nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được quyền lợi cho họ. Bởi thế căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh mong chờ những điều đặc sắc nhất cho người dùng.