Tiềm lực kinh tế của công ty Sunshine Group

Sunshine Group là một tập đoàn bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam, đứng đầu là ông Đỗ Anh Tuấn – chủ tịch hội đồng quản trị của Sunshine Group VietNam.

Tuy mới được hình thành với thời gian ngắn nhưng chủ đầu tư Sunshine Group đã ghi dấu trên thị trường với nhiều giải thưởng lớn và những sản phẩm chất lượng cao.

Hãy đồng hành cùng với SaleReal qua bài viết này về tập đoàn Sunshine Group để có thể nắm bắt được những thông tin về tiềm lực và những giải thưởng cũng như các dự án Sunshine đang triển khai.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Tiềm lực kinh tế của công ty Sunshine Group

Sunshinegroup đã sở hữu được nhiều vị trí vàng tại nhiều tỉnh thành phát triển bậc nhất Việt Nam hiện nay, có thể nhắc đến 2 thị trường lớn đó chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Sunshine Group cũng đã thu thập được nhiều nhân tài và chuyên gia đứng hàng đầu của lĩnh vực bất động sản Việt, có thể thấy rằng phải sự lớn mạnh thì tập đoàn này mới có thể thâu tóm được những nhân vật lớn mạnh đến như vậy.

Ngoài những mảnh đất vàng, tập đoàn Sunshine Group cũng đang tiến hành hàng loạt các dự án tại nhiều thị trường hiện nay.

Đặc biệt là thị trường Hồ Chí Minh với dòng căn hộ cao cấp như các dự án Sunshine Quận 10 – Sunshine Continental, Sunshine Quận 4 – Sunshine Horizon, Sunshine Quận 7 – Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn.

Ngoài thị trường Hồ Chí Minh, Sunshine Group còn tiến hành ở Hà Nội ở Hạ Long với các dự án như: Sunshine Hạ Long – Sunshine Marina Bay Hạ Long, Sunshine Hà Nội – Sunshine City và Sunshine Crystal River.

Có thể thấy rằng, Sunshinegroup VN sở hữu được một tiềm năng kinh tế lớn mạnh mới có thể tiến hành đồng loạt nhiều dự án và sở hữu được nhiều mảnh đất tốt đến như vậy.

Công ty Sunshine Group phát triển đa dạng các loại hình bất động sản và có thương hiệu riêng.

Các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp sẽ được lấy tên Sunshine Apartment

Các sản phẩm biệt thự trên không sẽ được đặt tên là Sunshine Sky Villas

Biệt thự sinh thái cũng sẽ tương tự với tên gọi là Sunshine Villas

Dòng sản phẩm cuối cùng là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng – Condotel có tên gọi chung là Sunshine Marina. Các căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế hầu hết theo phong cách Resort cao cấp 5 sao.

cac du an cua sunshine group

Các giải thưởng danh giá mà Sunshine Group đã đạt được trong thời gian qua

Sunshine Viet Nam được hình thành và năm 2016 chỉ mới gần 4 năm hình thành và phát triển, tuy nhiên tập đoàn này đã sở hữu được nhiều các giải thưởng lớn ở thị trường bất động sản trong và ngoài nước như:

Giải thưởng “ Top 10 nhà đầu tư phát triển bất động sản uy tín” và giải “ Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu của nền thị trường Việt Nam “ vào năm 2018

Cuối năm 2019 mới đây, chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã sở hữu 2 giải thưởng lớn trên thị trường khu vực như “ Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu Châu Á “ và “ Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất tại khu vực châu Á “

Có thể thấy rằng, Sunshine Group dần đang có một thế mạnh khá mạnh trên thị trường Việt và Quốc tế với những sản phẩm cao cấp đi cùng chất lượng tốt nhất.

Với việc sở hữu được những mảnh đất vàng hội tụ được nhiều tiềm năng tốt và đạt được những giải thưởng lớn trong thời gian ngắn, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm Sunshine Group đã và sắp sửa được chào bán trên thị trường

0913.756.339