Dự kiến thời gian bàn giao căn hộ tại Thủ Thiêm River Park

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park vô cùng đắc địa, tọa lạc tại tuyến đường Bắc Nam giao với Đại lộ vòng cung một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố. Sở hữu nhiều giá trị sống đặc biệt nên mọi thông tin về dự án Thủ Thiêm River Park luôn được khách hàng quan tâm.

thu thiem river park nam ngay dai lo vong cung

Các căn hộ tại dự án Thủ Thiêm River Park đều đảm bảo các yếu tố như đảm bảo đầy đủ các yếu tố nắng gió chan hoà và không gian thoáng mát. Tất cả các căn hộ Thủ Thiêm này đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn, nơi bạn được tận hưởng những làn gió mát lành từ sông thổi vào. Xem ngay đánh giá cũng như cảm nhận về dự án mới CII và hongkong land tại canhoquan2. Bài viết thực hiện bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2, với 7 năm kinh nghiêm của SaleReal.

Theo Nhật Phạm vậy thời gian dự kiến bàn giao căn hộ Thủ Thiêm River Park là bao giờ? Vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng thông tin trên.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park được bao bọc bởi sông Sài Gòn

Dự án Thủ Thiêm River Park nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, chỉ cách trung tâm Quận 1 vài phút di chuyển qua cầu Thủ Thiêm 2 rất thuân tiện trong việc di chuyển. Điều đặc biệt của dự án đó chính là dự án Thủ Thiêm River Park được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn quanh co uốn lượn. Dự án sở hữu một vị trí đắt giá, hợp phong thủy mang đến sự may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Có thể nói đây là dự án sở hữu nhiều giá trị tiềm năng mà quý khách không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư cực lớn tại đây.

Dự án Quận 2 đem đến những tiêu chuẩn sống với đầy đủ các  tiện nghi cao cấp, nơi kết tinh của phong cách sống đặc biệt. Căn hộ chung cư Quận 2 là một nơi không có ồn áo, náo nhiệt, khói bụi mà là một nơi chan hòa gần gũi với thiên nhiên, nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi thế hệ gia đình.

Có nhiều lựa chọn cho không gian sống của mình tại Thủ Thiêm River Park

Theo Trần Đình Hiếu các căn hộ tại Thủ Thiêm River Park được thiết kế với đa dạng các diện tích, với đầy đủ các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 2 và 3 phòng ngủ để khách hàng lựa chọn.  Diện tích chi tiết của từng căn hộ sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi thu thập được.

Phương thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi đó hững gì mà dự án Thủ Thiêm River Park đem đến cho quý khách. Tiến độ chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Ngoài dự án mới của CII tại Thủ Thiêm, quý khách hàng còn có rất nhiều lựa chọn an cư tại các căn hộ Thủ Thiêm River Park xem ngay danh sách các bài viết đánh giá dự án tại Quận 2 của SaleReal Team.

Thời gian bàn giao dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park

Theo thông tin mà chuyên gia bất động sản cập nhật được thì dự án căn hộ dự kiến sẽ được bàn giao tới tay quý khách hàng vào năm 2021. Dự án được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chính vì thế mà dự án hứa hẹn sẽ được bàn giao theo đúng tiến độ, cam kết về chất lượng, giá cả hấp dẫn.

Thủ Thiêm sở hữu một vị trí vàng, với nhiều giá trị tiềm năng phát triển lớn, chính vì vậy dự án được đa số khách hàng cao cấp lựa chọn sở hữu mặc dù cho giá bán căn hộ có giá trị từ 3000$/m2 – 5000$/m2.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ đem đến cho quý khách có nhu cầu những thông tin hữu ích về dự án Thủ Thiêm River Park.

0913.756.339