Được gì khi sở hữu căn hộ Safira Khang Điền?

Hiện tại đang có khá ít dự án căn hộ nổi bật được triển khai, Safira Khang Điền là dự án mới được Khang Điền triển khai quy hoạch và xây dựng vào tháng 5 vừa qua, sau hơn nửa năm thị trường yên tĩnh, Safira Khang Điền lại khởi động mạnh cho một dòng sản phẩm tầm trung nơi trung tâm Quận 9.

Với những điểm nổi bật hoàn toàn không thể chối bỏ của dự án Safira canhoquan9.today, các chuyên gia Canhoquan9.today đã có khá nhiều lời khen cho dự án của chủ đầu tư Khang Điền trong dòng căn hộ mới Quận 9 lần này, đặc biệt là tiềm năng dự án.

Dự án được quy hoạch ở phân khúc tầm trung, nhưng nét thiết kế về tiện ích và giá trị mà căn hộ này có được là khá lớn. Safira Khang Điền phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

toan canh safira khang dien

Với khách hàng đầu tư Safira Khang Điền

Theo nhiều thông tin từ thị trường Quận 9 mới đây thì ở thị trường căn hộ Quận 9 ngoài Safira Khang Điền là dự án đáng chú ý thì còn có một dự án mới của VinGroup với cái tên VinCity Grand Park hay VinCity Quận 9 được cập nhật rất chi tiết trong VinCity Grand Park góc nhìn SaleReal với đầy đủ các thông tin quy hoạch và cả thông tin Vincity Quận 9 mở bán.

Khách  hàng chọn Safira Khang Điền làm nơi an cư, thì yếu tố vị trí sẽ là điểm nhấn quan trọng với khả năng liên kết vùng linh hoạt và nhanh chóng. Từ dự án quý khách chỉ mất từ 10 đến 15 phút để có thể di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 7, hay Quận Bình Thạnh, mất tầm 5 phút để đi vào khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc và cả khu đô thị thông minh SaiGon Sports City.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Về môi trường sống, căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế mảng xanh đầy đủ với công viên cây xanh nhiệt đới, đường đi bộ bên trong nội khu dự án. Ngoài ra, Safira Khang Điền còn sở hữu vị trí nằm gần với sông Rạch Ông Lớn, nên bầu không khí của dự án sẽ thoáng mát hơn các dự án khác. Khung view từ các căn hộ của dự án củng thoáng hơn, và hoàn toàn không bị che khuất.

Hệ thống tiện ích được quy hoạch và thiết kế bài bản, đầy đủ các dịch vụ tiện ích nâng cấp như: hồ bơi tràn, sân chơi trẻ em, siêu thị mini…

diem an tuong du an safira

Sự thành hình của các các trọng điểm giao thông được nâng cấp, quy hoạch thêm để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông như xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy, xây dựng cầu vượt hầm chui đoạn vòng xoay An Phú.

Đó là còn chưa kể đến yếu tố đặc biệt của dự án khi nằm gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, nơi quy tụ hơn 300.000 kỉ sư, chuyên gia, sinh viên về học tập và làm việc. Đây là yếu tố trực tiếp tác động đến thị trường căn hộ Quận 9 khi nhu cầu nhà ở, căn hộ tăng cao trong thời gian sắp tới.

Qua các yếu tố trên thì rõ ràng, với những khách hàng đầu tư thì đây sẽ là những yếu tố làm giá trị của dự án tăng lên khá đáng kể trong tương lai gần, tùy thuộc vào hình thức đầu tư của khách hàng mà nhận được khoảng lợi nhuận phù hợp.

Thông tin ngân hàng bảo lãnh tại dự án Safira Khang Điền

Sau  nhà thầu thi công thì chủ đầu tư Khang Điền cũng có những cân nhắc và sự lựa chọn kĩ lưỡng trong việc tìm ra ngân hàng đối tác cùng đồng hành với mình trong dự án lần này.

Thông tin chính thức được cập nhật bởi SaleReal  về dự án mới của Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại Blog tổng hợp bất động sản của mình với những thông tin mới về các căn hộ Quận 9 và Tin tức thị trường. Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Safira cập nhật đầy đủ ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền.

Cùng đồng hành với Khang Điền lần này trên thị trường căn hộ quận 9 đó chính là ngân hàng Vietcombank. Đây là một trong những ngân hàng thương mại khá uy tín với khách hàng trong các dịch vụ BĐS.

Vietcombank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đối với Safira, ngân hàng đảm bảo đưa ra các giải pháp tài chính thuận lợi cho khách hàng, với những mức lãi suất vay vốn thấp nhất.

0913.756.339