Empire City sẽ tiến triển như thế nào?

Empire City xuất hiện tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm như là 1 điểm sáng cực kỳ đặc sắc, nó không những góp phần làm tăng thêm trị giá cho khu đất này mà còn được mong đợi sẽ tạo dựng nên cuộc sống trong mơ cho cư dân thành phố. Được ví như là 1 thành phố trong lòng thành phố, bán căn hộ Empire City có đủ những đòi hỏi mà mọi người cần về một đời sống nhân văn, xa hoa, sang trọng và mang chuẩn thế giới; nhất là, tòa nhà 86 tầng của dự án Empire City được dự đoán sẽ là biểu tượng mới của Tp.HCM https://goo.gl/iHEde8. Nhằm hiểu cụ thể hơn về dự án giàu năng lực này, chúng ta hãy đi khám phá những nhận định về mức độ phát triển của Empire City ngay sau đây.

Duyệt y Đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân tại Công trình Palm City có thể thuận tiện kết nối tới những khu vực khác trong Tp. Hồ Chí Minh, rất thông thoáng, thuận lợi chuyển di, không kẹt xe, ùn tắc liên lạc https://goo.gl/yXHSDp . trục đường Song Hành gần hoàn tất sẽ giúp việc lưu thông của người dân tại Dự án Palm City quận 2 thêm thuận tiện.

Dự án Jamila được xây dựng bởi nhà thầu Hòa Bình nền khách hàng có thể an tâm về uy tín chất lượng, Can ho Jamila gồm 4 Block căn hộ cao 25 tầng với hơn 867 căn hộ và 16 Shophouse

Thu Thiem Empire City

Nhìn tổng thể qua những gì đang triển khai như mạng lưới giao thông, các tuyến quốc lộ, đường xa lộ, nhất là điểm bắt đầu của cao tốc sau này là đường song hành cao tốc, các cây cầu đang được xây dựng, tạo nên 1 đô thị hoàn hảo và đồng bộ nhất từ trước đến nay. Để hạn chế ách tắc giao thông và hiện trạng ngập đường. Người dân dự án Empire City sẽ có được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, chỉnh chu, tiện lợi và dễ dàng hơn trong vấn đề đi lại.

Dưới góc độ kinh doanh cho thuê căn hộ thì như đã nắm đa phần các công ty ngoại quốc hoặc các nhân viên của họ có thói quen thuê nhà hoặc căn hộ tại quận 1, quận 2 và quận 7 lúc làm việc hoặc công tác ở Việt Nam. Vì vậy tiềm lực thu hút được khách khá cao mà không sợ phải ôm hàng. Thêm nữa khu công nghệ cao nơi được ví như thung lủng Silicon sắp được hình thành tại quận 9. Tạo ra sức thu hút giới tri thức quốc tế. Theo báo cáo về giá thành mướn căn hộ ở quận 2 liên tục tăng dần đều dao động từ 13 triệu cho tới 30 triệu/tháng phụ thuộc vào kiểu căn hộ, chưa tính đến giá trị gia tăng của căn hộ. Nếu như tính toán sơ sơ hàng năm nhà đầu tư cũng sẽ thu về thấp nhất 10% giá trị lợi nhuận chính từ căn hộ của mình ở vùng đất vàng trong vàng.Trong đó lấy ví dụ Sala giá thành hiện nay bán lại tuy thế chỉ mới đầu tư gần 2 năm đã chênh lệch từ bảy trăm tới một tỷ.

Căn cứ trên những phân tích tình hình tổng quan quận 2 và giá trị lân cận cho tới mặt bằng chung chúng ta có khả năng thấy. Đây là thời gian tốt nhất để đưa ra quyết định mua ngay cho mình căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Bên cạnh những tiện ích sang trọng, căn hộ chất lượng, thiết kế tiên tiến không cần bàn cãi, còn là giá trị đầu tư, giá trị phát sinh lợi tức cực cao tại phân khu 2B này. Nếu không muốn rủi ro không nên nghĩ tới việc lướt sống với dự án Empire City do đây là 1 thị trường cao cấp, có tính lâu dài, với tầm cỡ trên 3000 căn, trị giá đầu tư sẽ tăng dần theo thời gian, không thích hợp để đầu tư dạng lướt sống. Hãy có quyết định đầu tư khôn ngoan do mức độ tiến triển của công trình Empire City được dự đoán là không dừng biến đổi khởi sắc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339