Giới thiệu dự án Laimian City Quận 2

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Laimian City được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư HDTC với được biết du an Laimian City này được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc giá tại thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 nói chung với được biết mặt bằng Laimian City Quận 2 đang càng ngày phát triển mạnh mẻ với từng bước vươn lên với được SaleReal đánh giá trong tương lai là trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu dự án Laimian City Quận 2

Khi mà được biết với khu đông thành phố Sài Gòn đang càng ngày càng phát triển mạnh mẻ với được phát triển vượt trội về hạ tầng giao thông khi được UBND cho nâng cấp một số tuyến đường chính và huyết mạch tại khu vực thị trường dự án và với được biết chủ đầu tư HDTC xây dựng dự án nằm tại trung tâm khu đô thị An Phú – An Khánh nơi tập trung dân cư đông đúc .

tong quan du an Laimian City

Và với rất nhiều công trình dự án đẳng cấp hiện hữu xung quanh tại khu vực dự án thế nên với các cư dân sinh sống tại dự án này sẽ được thừa hưởng với rất nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất . và ngoài ra được biết với dự án Laimian City này đã được Thủ Tướng Chính Phủ chính thức cho phê duyệt sở hữu

Và giao đất cho chủ đầu tư để kịp tiến độ xây dựng và hoàn thành vào quý cuối năm 2019 để bàn giao đến tay quý khách hàng theo như đúng kế hoạch mà chủ đầu tư HDTC đã đề ra trước đó và với pháp lý cũng đã được chủ đầu tư giải quyết một cách rỏ ràng và minh bạch nhất.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng về dự án Laimian City này và với những thông tin mới nhất và quan trọng nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và thường xuyên nhất đến với quý khách tham khảo thêm về dự án Laimian City này.

Video giới thiệu dự án Laimian City

https://youtu.be/RtcBAPIztyI

Vị trí dự án Laimian City

Được biết với dự án Laimian City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn HDTC và với chủ đầu tư này quy hoạch dự án trên một mặt bằng đất vô cùng rộng lớn và rất đa dạng với được biết tại hạ tầng khu vực dự án hiện nay đã và đang tiếp đón với rất nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau.

vi tri Laimian City

Với được biết đến dự án Laimian City này được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc giá với được chủ đầu tư tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lương Định Của với thuộc phường An Phú tại trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh .

Với được biết khu Đông thành phố ngày càng phát triển mạnh mẻ và không ngừng với từng bước mạnh mẻ vươn lên trở thành 1 trung tâm hành chính mới của thành phố và cư dân đổ về tập trung rất nhiều và đó cũng là một lợi thế cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng và với các nhà đầu khác .

Và ngoài ra với được biết đến với tuyến đường Lương Định Của là tuyến đường quan trọng và huyết mạch tại khu vực dự án với được biết với được UBND thành phố cho nâng cấp và mở rộng ra đến 30m rất thuận tiện cho cư dân với việc đi lại và cùng với rất nhiều lợi thế khi đến với cơ sỏ hạ tầng khu vực dự án Laimian City này.

Với ngoài ra với các cư dân sinh sống tại dự án Laimian City này sẽ được thừa hưởng với khả năng di chuyển và kết nối với các khu vực sầm uất các khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Với từ vị trí dự án Laimian City thì các cư dân chưa mất đến 10 phút là có thể di chuyển đến được các trung tâm của thành phố như Quận 1,4,7,9 một cách nhanh chóng nhất và với tệ nạn ùn tắt và ngập nước cũng được giải quyết một cách tối đa và triệt để nhất đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất đến với cư dân quý khách hàng.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án Laimian City này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến với quý khách tham khảo thêm về dự án này.

Giá bán dự án Laimian City

Với được biết dự án Laimian City này được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn HDTC và được thiết kế vô cùng độc đáo và với những tiện ích tiện nghi hiện đại nhất với dự án được ví như một khu đô thị phức hợp đa năng vô cùng đẳng cấp .

Và với dự kiến của chủ đầu tư là dự án Laimian City sẽ có mức giá giao động từ 65 – 70 triệu /m2 với mức giá này tương đối phù hợp với các hộ gia đình và với các hộ gia đình có mức thu nhập từ 20-25 triệu/tháng là có thể sở hữu được các căn hộ chất lượng đẳng cấp tại dự án Laimian City này.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Laimian City này được biết quả là một sự lựa chọn hoàn hảo và đẳng cấp nhất đến cho quý khách hàng khi an cư lập nghiệp lâu dài tại dự án Laimian City này.

 

0913.756.339