Gem Riverside sản phẩm căn hộ quá đẳng cấp

Gem Riverside Quận 2 theo Nhật Phạm sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất tại khu vực Nam Rạch Chiếc quận 2 với hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối nhanh chóng khu vực trung tâm, vì vậy căn hộ Gem Riverside sẽ là nơi lý tưởng để sống.

Việc One Verandah sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, tiện ích,… Chính vì thế thời gian vừa qua công ty môi giới SaleReal đánh giá rất cao và SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

Gem Riverside Quận 2 đẳng cấp

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín quý khách là một nhà đầu tư hay khách mua đang có nhu cầu mua nhà? Gem Riverside chính là tuyển lựa quá hoàn hảo dành cho quý khách. Khách hàng sẽ cảm thấy tiếc nếu chậm chễ nắm bắt được tin tức về dự án và bỏ lỡ thời cơ có căn hộ tại đấy tại thời điểm tốt nhất.

Giới thiệu sơ bộ về dự án Gem Riverside

Theo tin tức bất động sản dự án Gem Riverside là dự án nhà chung cư cấp cao ven sông Sài Gòn. Dự án được thi công trên địa bàn quận 2, trên quy mô 7 hecta. Theo kiến trúc, dự án sẽ gồm với 6 toà cao ốc, sở hữu độ cao mỗi toà là 35 tầng nổi. Số căn hộ tại Gem Riverside theo dự tính của CĐT là 3.100 căn.

các căn hộ tại Gem Riverside căn hộ quận 2 với qui mô từ 50m2 trở lên. Tuỳ thuộc tổng diện tích mà thiết kế căn hộ sẽ gồm từ một đến 4 phòng ngủ, việc thiết kế này cũng sẽ đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của nhiều KH. Thiết kế của Gem Riverside mang phong cách kiến trúc của châu Âu, bởi thế, không gian sống tại đó có vẻ sang trọng và lịch lãm, đồng thời rất tiện nghi và tiên tiến.

Dự án được triển khai bởi CDT là tập đoàn Đất Xanh. Đấy là 1 tập đoàn lớn mạnh và mang cách hay nhất lâu năm trong lĩnh vực đầu tư BDS. Hiểu được mong muốn của bạn, CDT đã luôn chăm chút cho mỗi căn hộ phát triển thành một không gian sống lý tưởng từ thẩm mỹ đến tiện nghi.

Theo Lê Đình Phong địa điểm của dự án là nơi quy tụ của rất nhiều một vài dự án BĐS cấp cao nằm ở quận 2. Lúc những dự án này được hoàn thiện, bộ mặt của nơi đấy sẽ hoàn toàn thay đổi, phát triển thành 1 không gian sống châu Âu yên tính, thanh bình giữa sự ồn ào, tấp nập của Sài Gòn.

Góc nhìn của NĐT về dự án Gem Riverside

Gem Riverside thực sự là 1 thời cơ đầu tư tiềm năng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn mang. Quan trọng nhất là thời điểm để đầu tư vào dự án, tuyển lựa thời điểm đầu tư tốt sẽ nhanh thu về lợi nhuận để quay vòng vốn. Nhìn một phương pháp tổng quát, Gem Riverside mang rất nhiều thế mạnh để mau lẹ phát triển thành cơn sốt cho phân khúc BDS Sài Gòn.

Theo Trần Đình Hiếu thời điểm hiện tại là giai đoạn CDT đang đẩy nhanh công đoạn để hoàn thiện dự án đúng thời hạn bàn giao nhà. Và đó chính là dấu hiệu tích cực để lôi kéo sự lưu tâm của những người đang tìm hiểu. Bởi vậy, giá trị của Gem Riverside sẽ gia tăng tỷ lệ thuận sở hữu mức độ đã đi vào hoạt động của dự án.

Dự án mang các giá trị hữu hình và vô hình để thoả mãn được nhu cầu của người sử dụng. Đấy là một không gian sống xuất sắc, mang không khí trong trẻo, tươi mới. Không gian xanh bao quanh dự án làm cho nơi đó luôn sở hữu một số làn không khí trong lành.

vị trí của dự án Gem Riverside rất dễ dàng cho giao thông lưu thông, song lại nằm tách biệt nên rất là yên tĩnh. Chưa kể đến các tiện ích mà dự án mang lại cho cư dân, đó thực sự là 1 cuộc sống hàng ngày để tận hưởng một số giá trị đích thực nhất.

0913.756.339