Có nên đầu tư vào Condotel AB Central Square hay không?

Có phong phú nguyên do cho thấy Condotel AB Central Square là một công trình đặc biệt thu hút để chúng ta có thể đầu tư vào, về tiềm lực phát sinh lợi tức nhiều cũng như khả năng gia tăng giá bán thì Condotel AB Central Square đều tụ họp được những tố chất này. Và dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng hơn https://goo.gl/ArbzZU để đi kiếm câu trả lời cho băn khoăn vì sao cần đầu tư vào dự án bất động sản Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang?

Công trình Park Riverside quận 9 là Công trình với vị trí chiến lược, ngay trọng tâm hành chính huyện 9, hạ tầng hạ tầng hoàn thiện, 02 mặt giáp sông to. Ghé thăm trang web để biết thêm thông báo chi tiết về du an Park Riverside

Jamila khang điền đem lại một không gian sống theo cá tính năng động, hiện đại sở hữu 867 căn hộ phần lớn tiện ích đồng bộ, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7. duannhakhangdien.com 1 trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về Công trình jamila

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước hết, dự án Condotel AB Central Square là 1 giải pháp đầu tư bảo đảm, có giá trị dùng cao và tiềm lực sinh lợi tức cao. Sở hữu dự án Condotel AB Central Square có nghĩa là quý khách sẽ được nghỉ 15 đêm free hằng năm ngay ở chính căn hộ của mình. Mỗi căn condotel, được chuẩn bị 100% nội thất cao cấp và mạng lưới giải trí hiện đại, cùng các dịch vụ tiện ích trong khuôn viên toà nhà như hồ bơi, tập thể hình, spa, skybar, trung tâm mua sắm và nhất là khu vườn nhiệt đới trên không đặc sắc.… Hơn nữa, chỉ cần bước chân xuống sảnh, chủ nhân căn hộ sẽ được hoà mình vào làn nước biển Nha Trang ngát xanh. Với vị thế không thể nào nào tuyệt đẹp hơn. Một điều trọng yếu và tuyệt vời khác, đó là với quý khách hàng sắm căn hộ Condotel AB Central Square và tham dự chương trình cho thuê, chủ đầu tư (dự kiến) đảm bảo thu hồi vốn 40% trong 5 năm đầu. Từ năm thứ sáu trở đi, các bạn sẽ được chia sẻ 30% doanh thu cho thuê và lấy lại vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

Thứ hai, đây là một Condotel sở hữu vị thế chiến lược bậc nhất tại thành phố biển du lịch vang danh Việt Nam – Nha Trang. Vị thế của Condotel AB Central Square không những đáng giá mà đa phần view condotel của công trình này đều có view hướng biển, kế bờ biển. Với việc giáp ba mặt đường lớn là Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, xung quanh công trình Condotel AB Central Square có phong phú tiện nghi để du khách dễ dàng lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Thứ ba, dự án này có khả năng hấp dẫn khách thuê cao và ổn định doanh thu hoạt động. Đối với các căn condotel có S chỉ từ 40m (lớn hơn phòng suites của khách sạn sang trọng tới 24m2) được trang bị đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ ở, giá cả cho mướn rất cạnh tranh so với những khách sạn 5 sao trong khu vực, chắc chắn công trình Condotel AB Central Square sẽ là sự lựa chọn dẫn đầu và hoàn hảo nhất cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hoặc dài ngày của du khách. Do đó, mức lợi tức 8%/năm mà chủ đầu tư bảo đảm chỉ là trong “tình huống an toàn nhất”. Còn thực tế, tại 1 thị trường du lịch biển trọng điểm nhất Việt Nam, thu hút hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang, thì công suất cho mướn cũng như giá thành mướn phòng ngày càng cao.

Thứ 4, dự án Condotel AB Central Square được khai thác, điều hành và vận hành theo chuẩn quốc tế, đảm bảo khách hàng sẽ được hưởng thụ các dịch vụ tiện ích của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch cao cấp quốc tế 5 sao, làm các bạn luôn được dễ chịu, hài lòng khi nghỉ ngơi ở đây.

0913.756.339