Giới thiệu một vài giá trị hàng đầu của Empire City

Empire City http://bit.ly/2rfYOKO chứa đựng khá nhiều giá trị thượng đẳng, hứa hẹn sẽ đem lại sự thay đổi diện mạo cho Quận 2, đưa khu vực này sánh ngang với Quận 1 Thủ Thiêm Empire City Read More với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước ta cùng các nhân tố riêng biệt vượt bậc, đặc sắc hiếm có, sang trọng đẳng cấp thế giới. Các thông tin ngay sau đây sẽ khiến bạn nắm thêm về dự án hoành tráng bậc nhất Tp.HCM này.

AB Central Square Read More dự án Condotel hứa hẹn một cơ hội đầu tư tốt ở dự án Condotel AB được sắp đặt số đông các chức năng tiện ích dịch vụ , trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. đặc thù Công trình sẽ sở hữu 1 Skybar trên mái mang các nhà sản xuất sang trọng và tầm nhìn panorama toàn cảnh vịnh biển cuốn hút nhất Việt Nam.

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Công trình Empire City được nhận định cao hơn các khu đô thị khác trong khu dân cư Thủ Thiêm nhờ việc nằm giáp sông Sài Gòn; tọa lạc ngay những tuyến đường chính yếu vô trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; kết nối trực tiếp với những khu dân cư khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa những khu dân cư lớn dẫn đầu HCM. Quy mô dự án bất động sản Empire City chỉ hơn 14,5 ha nhưng với số vốn lên tới 1,2 tỷ $ sẽ bảo đảm sự sang trọng tiên tiến đến từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng tầm với đẳng cấp của công trình Empire City, chủ đầu tư đã thuê tập đoàn thiết kế cao ốc hàng đầu thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) kiến tạo nên một siêu đô thị tầm vóc thế giới. Mục tiêu được KPF đưa vô dự án Empire City đấy chính là tiên tiến, tinh tế, không gian sống và cộng đồng cao cấp. KPF còn mang đến Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa nhà cao nhất nước ta, biểu tượng cho sự đỉnh cao, cho sự hiện đại và thăng hoa cho dự án đô thị hàng đầu này. Bên cạnh đó, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên là hệ thống nhà hàng, cửa hàng mua sắm đẳng cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho người dân trung và thượng lưu của thành phố.

Park Riverside Công trình nhà phố vi la của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 mang quy mô rộng to sang trọng được quy hoạch cao cấp có nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng , Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý các bạn đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Nếu như chỉ nhìn vào vị thế và quy mô khủng của dự án Empire City chắc rằng quý khách sẽ nghĩ mức giá của căn hộ Empire City sẽ rất cao. Tuy vậy, tại giai đoạn 1 nhà đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá cả căn hộ Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá này hiện tại ngang với các căn hộ cao cấp trong khu vực, hay bên cạnh là khu dân cư Sala của Đại Quang Minh.

Công trình Empire City là khu phức hợp thương mại, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp. Đi kèm với đó là hệ thống cơ sở vật chất nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Mọi tiện ích phục vụ từ mục đích ăn uống, thư giãn, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được đáp ứng với dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn mỹ bậc nhất. Người dân tương lai trong Empire City chắc hẳn sẽ được trải nghiệm toàn diện sự hiện đại của chủ đầu tư mang lại. Sống ở Empire City bạn không còn phải lo nghĩ về các yêu cầu thiết thực trong đời sống thường ngày bởi mọi thứ đều sẽ được phục vụ 1 cách nhanh gọn, dễ dàng và chuyên nghiệp nhất. Những tố chất nòng cốt tạo nên 1 nơi sinh sống hoàn hảo đều đã tụ hội toàn bộ chỉ trong một dự án cao cấp bậc nhất Việt Nam này.

0913.756.339