Căn hộ cao cấp De La Sol Capitaland có giá bao nhiêu

Sau thành công của hàng loạt những công trình BĐS trong số khu vực, đầu năm 2018, Capitaland tiếp tục cho thành mắt siêu dự án De La Sol phân tích bởi Trần Đình Hiếu ở Quận 4. Đây được đánh giá là 1 trong mọi công trình BĐS thu hút trên sàn hiện tại. Ẩn chứa các ưu thế vượt trội, phục vụ được mọi tiêu chí khắt khe của quý khách hàng, đem tới điều kiện sinh lời cao.

 

Du an De La Sol- vị trí chắc, mạng lưới giao thông xây dựng

Nằm ngay vùng trọng điểm “Tam giác vàng” của ninh khu vực, khi tọa lạc trong số bộ 3 quyền năng “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành tạo – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. De La Sol quan 4 được đánh giá sẽ mang đến lợi ích cao về tiềm năng thanh chi, khả năng gia tăng giá cả sau này khi nơi đây vừa thuận lợi giao thông, vừa nằm trong khu vực môi sinh trong số lành, mát mẻ.

Xuất phát từ địa thế dự án, chỉ mất cách năm đến 10 phút là đã có quát kết nối mau chóng đến những quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…Hay cũng bằng từng đó nay gian, cư dân sinh sống tại vùng này đã có quát dễ dàng tới những chỗ tham quan nổi tiếng của thành phố như Phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…Ngoài nên, bao quanh dự án còn là hàng loạt một số tiện nghi trọng điểm khác, cả về vui chơi lẫn giáo dục, y tiễn, trong đó Nổi trội tạo Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng chủ Rồng…

Căn hộ De La Sol mang lại cuộc sống hơn mong hứa hẹn

Không quá khi nhắc De La Sol là một trong mọi “thiên đường” cuộc sống. Điểm đây sở hữu mái phù hợp những tiện nghi hữu nghi và thuận tiện nhất, đáp ứng tối đa đòi hỏi của dân cư từ dịch vụ, vui chơi đến thương mại, xây kinh tế. Ở đây, tạo hồ bơi rộng hơn 900m2, bạn tạo thể vui vẻ ngâm mình và tắm mát sau chuỗi ngày khiến yếu tố mệt mỏi. Hoặc tìm đến các Spa để chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Bao quanh dự án còn là một số trung tâm kinh doanh rộng lớn Đối với các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng vậy giới, một số vùng vui chơi, khu giải trí dành riêng cho trẻ em và người lớn. Lại Với De La Sol, quý khách hàng còn tạo điều kiện tận hưởng mạng lưới chủ hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Khu thể dục, phòng Gym, vườn cây xanh nội khu…Tham khảo giá bán căn hộ de la sol Quận 4 trandinhhieu.com https://trandinhhieu.com/danh-gia-gia-ban-can-ho-de-la-sol-capitaland/

Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu trên, De La Sol còn sở hữu chuỗi tiện nghi ngoại khu cao cấp, có đầy đủ một số hạng mục Hạ tầng đồng bộ, từ khu giải trí, mua sắm lại bệnh viện, trường học, cơ quát hành chánh nhà nước.

Kết cấu Châu Âu tại thượng của căn hộ De La Sol

Được nhận định là “điểm sáng” đầu tư BĐS quận 4, dự án De La Sol được cấu trúc theo phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại, Đặc biệt thích hợp Đối với tầng lớp thượng lưu, tri thức. Trong từng căn hộ, mọi vật dụng được đầu tư tối đa, theo chuẩn 5* quốc tiễn, Đồng thời sẽ có điều kiện rộng chào, thoáng mát, hoàn toàn có thể đón nguồn lực .Số tự vậy. Đối với những lợi thế Vượt bậc trên, không khó hiểu lúc De La Sol capitaland đang là tầm tên được săn lùng. Những giá trị mà công trình sỡ hữu sẽ đem đến các điều kiện cho nhà đầu tư và quý khách hàng.

Bài tiếp theo:

0913.756.339