Khám Phá Vị Trí Kim Cương Của Vincity Đại Mỗ

Chuỗi dự án Vincity là dự án mới của tập đoàn Vingroup thị trường bất động sản giá tầm trung cho khách hàng được triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành trên khắp cả nước. Vincity Đại Mỗ chính là dự án mới trong chuỗi sản phẩm này, được kỳ vọng là nơi an cư cho một cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí kim cương thuộc địa phận hai phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, không cách quá xa trung tâm Hà Nội. Dự án Vincity Đại Mỗ được đánh giá cao về hệ thống giao thông với việc tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như:

  • Phía Bắc tiếp giáp đại lộ Thăng Long
  • Phía Nam tiếp giáp đường Tố Hữu.
  • Phía Tây tiếp giáp với đường Lê Trọng Tấn

Với việc kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch,và nằm tại nút giao thông quan trọng nên từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điêm làm việc, học tập, vui chơi,.. nội ngoại thành như: cách sân vận động quốc gia 8 phút lái xe, cách trung tâm hội nghị Quốc Gia, bảo tang Hà Nội, siêu thị Big C khoảng 10 phút lái xe.cách thiên đường bảo sơn, dự án Vinhomes Thăng Long chừng 5 phút lái xe, với khoảng 10km di chuyển cư dân đã có thế tiếp cận Hồ Gươm một trong những địa điểm du lịch trọng điểm của Hà Nội.

Vincity Đại Mỗ

Ngoài sự kết nối thuận tiện bởi cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây được quy hoạch đồng bộ, cư dân sinh sống tại Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích chung mà chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng trong dự án như: trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện chuẩn quốc tế, công viên, các khu vui chơi giải trí, các sân thể thao, trung tâm thương mại, siêu thị…Tất cả sẽ các tiện ích hiện đại này sẽ phục vụ cuộc sống đẳng cấp cho cư dân của dự án.

Với việc sở hữu vị trí vô cùng tốt, giao thông vô cùng thuận tiện, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn là điểm sống tuyệt vời cho cư dân.

>>>>>>>Xem thêm: Những lý do lựa chọn mua nhà tại dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

0913.756.339