Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center “Ở Sang Đầu Tư Vàng”

chung cư Chí Linh Center là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ chung cư giá rẻ và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ đẳng cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.
Chí Linh Center

Khu Chí Linh Center dân cư cao cấp

Khu chung cư cao cấp Chí Linh Center nằm tại địa điểm Đường 2/9, phường Nguyễn An Ninh, địa điểm hấp dẫn của Vũng Tàu, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối với yếu tố này, Khu căn hộ cao cấp Chí Linh Center tâm huyết mà CĐT đem đến hoàn toàn cung cấp lý tưởng mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án tiếp giáp với đường 2/9, Long Điền, Hồ Tràm, Phú Mỹ, Đồng Nai, TP.HCM vừa đem đến khoảng không rộng lớn vừa đảm bảo tầm nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các căn hộ hạng sang, cũng tiên phong trong việc gây ra một môi trường thành thị tiên tiến, thích hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp của cuộc sống làm cho chung cư Chí Linh Center mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba NĐT đang hướng đến. Mỗi ngày, quý khách hàng đều có thể trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như ở những khu resort ngay tại nơi ở của mình, bao gồm: Bể bơi ngoài trời; bể bơi bốn mùa trong nhà; cổng chào đẹp mắt và sang trọng; khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em; nhà trẻ chuẩn quốc tế; phòng khám đa khoa quốc tế; phòng Gym, Yoga, Spa, trung tâm thương mại với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng thế giới; nhà hàng, khu café, rạp chiếu phim rộng lớn; khu vui chơi, gym thể thao ngoài trời; đường dạo bộ xung quanh dự án Khu chung cư cao cấp Chí Linh Center

Chí Linh Center

Khu chung cư cao cấp Chí Linh Center sát trung tâm

Các căn hộ hướng Tây Nam của tòa Khu căn hộ cao cấp Chí Linh Center có view trọn vẹn ra khu vực đường 2/9 nơi có những ánh đèn lung linh về đêm và những hoạt động nhộn nhịp vào ban ngày mô tả đúng bức tranh thêu dệt nên một tầm nhìn không giới hạn cho cư dân. Ngoài ra, những quý khách hàng đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về kinh phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án còn cung cấp mô hình căn hộ Officetel với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất thuận tiện trong giao dịch hành chính.

Với những quý khách hàng có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center bởi chủ đầu tư dự án đã hợp tác độc quyền với ngân hàng Tiên Phong để đảm bảo tiến độ cũng như giải thích vay tối đa cho người mua nhà. Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ làm cho cuộc sống của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những thời cơ mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích thành phố hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn và đúng nghĩa lúc những giá trị cuộc sống được nâng niu và trân trọng. Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng Ưu đãi lúc mua Khu căn hộ chung cư cao cấp Chí Linh Center hết sức hấp dẫn thích hợp với nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang với giá bán hợp lý tại một trong những vị trí chiến lược nhất Bà Rịa – Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu. Nếu quý khách hàng để ý dự án và muốn nắm chi tiết chính sách bán hàng dự án xin vui lòng liên hệ liên hệ phòng kinh doanh hoặc nắm cụ thể tin tức dự án tại website.

Xem thêm

0913.756.339