Khu đô thị AIC Mê Linh Nhà phố cao cấp tiện ích hoàn chỉnh nhiều lựa chọn

vị trí dự án Biệt thự AIC Mê Linh được coi là 1 trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế vượt bậc về hạ tầng, thiết kế, tiện ích rất là đẳng cấp, chờ mong sẽ mang lại những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Khu đô thị AIC Mê Linh

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/western-dragon

Nhà phố Khu đô thị AIC Mê Linh xã Tiền Phong tiện ích hoàn chỉnh

Với quỹ đất gần như cạn kiệt tại Hà Nội hiện nay, để tìm được 1 dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tại trung tâm Hà Nội đã khó, lại giáp giới cùng khi mặt tiền đường lớn như Khu đô thị AIC Mê Linh lại càng không hề dễ dàng. Không những chiếm trọn vị thế kim cương đắc địa, khi đô thị này còn được cận kề với công viên hồ điều hòa rộng. Đây có lẽ là siêu đô thị tuyệt vời nhất khi xét về mọi nhân tố liên quan đến vấn đề đi đến giao thông, đi đến cũng như sở hữu 1 tiềm năng tăng thêm giá trị, tính thanh khoản cao trong tương lai. Khi đặt dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng 1 hệ thống dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố tại khu vực Hà Nội như: Dự án đầu tay…, tạo nên sự đi đến giữa cộng đồng cư dân tại các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội.

vị trí dự án Biệt thự AIC Mê Linh được xây dựng 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… toàn bộ được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Khu đô thị AIC Mê Linh được kế thừa những tiện ích cao cấp từ dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đầu tay của Công ty Cổ phần Bất động sản AIC, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, tiến hành công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Khu đô thị AIC Mê Linh nhiều lựa chọn

Những thiết kế cạnh trong dự án Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội cũng đều được tạo ra bởi những kiến trúc sư uy tín thế giới, đó là 1 đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các biệt thự và nhà phố hiện đại, cao cấp đã có uy tín lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô vàn các dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố lớn trên thế giới. Theo đó, các biệt thự và nhà phố có diện tích nhỏ, từ 100-500m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Sở hữu 1 Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội, chính là quý khách đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 môi trường sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư. Bán Dự án Biệt thự Khu đô thị AIC Mê Linh Hà Nội hiện đang rất được quý khách quan tâm bởi những giá trị mà dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố có thể đem lại cho cư dân. Mọi tin tức dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

0913.756.339