Mặt bằng quy hoạch dự án Aqua City ra sao?

Aqua City là dự án mới của Novaland xây dựng tại thành phố Biên Hòa. Đây là địa chỉ sở hữu những yếu tố chờ tương lai sẽ mang đến giá trị to lớn cho công trình, đồng thời thỏa mãn cư dân sinh sống. Hiện nay, dự án Aqua City đang chuẩn bị ra mắt khách hàng và đang trong quá trình khởi công xây dựng. Đây là khu đô thị có diện tích ấn tượng, quy hoạch trên quy mô lớn với nhiều loại hình. Thông tin về mặt bằng dự án sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

tien ich du an aqua city

Mặt bằng quy hoạch Aqua City

Như đã giới thiệu ngay từ đầu, du an Aqua City Dong Nai có quy mô khủng lên đến con số là 1800ha. Với góc nhìn của Trần Đình Hiếu dự án sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ của tỉnh Đồng Nai. 

Được biết, trong giai đoạn đầu tiên này, chủ đầu tư dư án sẽ xây dựng trước 300ha những những dòng sản phẩm chính là shophouse, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập cho khách hàng quan tâm, gia đình muốn tìm nơi an cư thuận lợi.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng sức hút của Aqua City đã được thể hiện một cách rất rõ rệt. Đã có rất đông khách hàng và nhà đầu tư liên hệ để nhận được tư vấn về khu đô thị mới này. Đây tương lai sẽ là dự án nằm trong danh sách khu đô thị trọng tâm của vùng trọng điểm kinh tế khu vực phía Nam Việt Nam.

Cảm hứng thi công công trình đến từ âm hưởng văn hóa truyền thống của vùng sông nước Nam Bộ. Chính vẻ đẹp của quê hương đất nước, của nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc đã góp phần làm nên vẻ đẹp bản địa của dự án Novaland mới này. Đồng thời kiến trúc công trình còn thể hiện được sự hiện đại, trang nhã, là biểu tượng cho sự đổi thay từng ngày, hướng đến những giá trị mới tốt đẹp, văn minh và tiên tiến. 

https://www.youtube.com/watch?v=cdDiXPnXFOk

Trong khuôn khổ dự án, chủ đầu tư sẽ cho quy hoạch nhiều tiện ích khép kín. Bao gồm các hạng mục công cộng các tiện ích phục vụ nhu cầu cá nhân và nhiều không gian đáp ứng phục vụ tốt nhất đời sống sinh hoạt của cư dân sinh sống.

Theo quan sát của chúng tôi thì tiến độ công trình đang bước vào giai đoạn hành thiện các trục đường giao thông tại khu vực dự án. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đầu tư hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông khu vực này. Thời gian tới sẽ tiến hành hoàn thiện nhiều cung đường nội nộ khác để đem lại diện mạo hoàn chỉnh cho khu đô thị, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

Bên cạnh đó,hệ thống xử lý nước thải hay hệ thống cung cấp nước máy, đánh giá chung là điện- đường- trường trạm đều được chủ đầu tư quan tâm thực hiện đầy đủ, chất lượng tốt nhất. 

Các sản phẩm sẽ được ra mắt giai đoạn đầu dự án Aqua City

Với 300ha sẽ được quy hoạch trong giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư sẽ giới thiệu đến các dòng sản phẩm bao gồm:

  • Nhà phố liền kề: Đa dạng diện tích từ 8m x 20m, 10m x 20m. Thi công 1 trệt 2 lầu, , sản phẩm được bàn giao thô và khu vực mặt đường phía trước sẽ có chiều rộng là 14m hoặc 19m.
  • Biệt thự song lập: Diện tích 10m x 20m. Thi công 1 trệt 2 lầu, bàn giao thô, 14m là chiều dài mặt đường phía trước.
  • Biệt thự đơn lập: Diện tích 12m x 20m. Thi Công 1 trệt 2 lầu, sản phẩm này cũng sẽ được bàn giao thô với mặt đường phía trước là 14m.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin khác về dự án Aqua City trong bài viết của Trần Đình Hiếu, Tư vấn bất động sản này qua góc nhìn của mình đánh giá đây là sản phẩm nên tham khảo để sở hữu hay đầu tư bởi nó rất tốt và giàu tiềm năng tăng giá. 

Hỗ trợ tư vấn dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Trần Đình Hiếu

Hotline: 0901.353.917.

Địa Chỉ: Số 4, đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Email: trandinhhieu.com@gmail.com.

Website: https://trandinhhieu.com/

Social: https://medium.com/@trandinhhieu.com

0913.756.339