Melosa Garden Khang Điền an cư lạc nghiệp

Dự án Melosa Khang Điền kế thừa nhwunxg dự án trước đấy của chủ đầu tư Khang Điền – một đơn vị góp thay đổi diện mạo quận 9 trong những năm trở lại đây, dự án Melosa cuộc sống tuyệt vời nhất cho những cư dân thích cuộc sống gần thiên nhiên.

Có thể quý khách đang quan tâm một nơi an cư có không gian sống xanh mát, trong lành cho gia đình mình, thì dự án Park Riverside quận 9  và Vạn Phúc Thủ Đức là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích vượt trỗi, dịch vụ quốc tế đặc biệt môi trường sống tách biệt với toàn bộ phần còn lại của thành phố bởi vậy lựa chọn Park Riverside và Vạn Phúc Riverside không thể tuyệt hơn.

phoi canh melosa garden

Vị trí dự án Melosa Garden Khang Điền Quận 9

Tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 9 – nơi giao thoa rất nhiều tuyến đường hiện đại và đồng bộ nằm tiếp giáp quận 2, nơi đang là đại công trình với hàng loạt khu đô thị cao cấp. Từ vị trí này cư dân sống trong dự án Melosa Garden có thể đi đến các nơi khác rất thuận lợi và dễ dàng nhờ hệ thống hạ tầng khá xương sống như Cao tốc Long Thành, đường Liên Phường nối dài, đường Sonh Hành cao tốc, đường Vành Đai 2, đường D2, Đỗ Xuân Hợp mở rộng ….

Thị trường khu đông đang hấp dẫn khách hàng với vị trí vàng của mình, và một sản phẩm như Valencia Riverside quận 9 với 3 mặt giáp sông càng hấp dẫn. Dự án Valencia Riverside diện tích lên đến 15.9ha

Với mong muốn mang đến cuộc sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân của mình, chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân của mình hệ thống tiện ích hiện đại như: từ hồ bơi 9 tầng cao cấp, hồ điều tiết trung tâm, công viên dọc bờ sông và hàng ngàn tiện ích sang trọng …. Ngoài ra, trong vòng bán kính 4 km cư dân Melosa có thể tiếp cận với hệ thống tiện ích xung quanh khu vực như: Cantavil, siêu thị Big C, siêu thị Metro An Phú, siêu thị Coopmart, rạp chiếu phim Lotte, Vincom Mega Mall tại xa lộ Hà Nội, hệ thống trường học quốc tế các cấp, sân golf Thủ Đức, ….

Lựa chọn an cư tại Melosa Garden, chủ đầu tư cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong từng dự án và các lợi thế mới của khu vực này.

0913.756.339