Gem Riverside với hệ thống tiện ích đồng bộ xung quanh

Sau khi gặt hái được rất nhiều thành công ở phân khúc nhà ở giá rẻ và phân khúc căn hộ trung cấp, ông lớn bất động sản sẽ tiếp tục công bô một dự án siêu khủng tại Quận 2. Một trong các kế hoạch gây được tiếng vang đấy là chiến lược Can ho Gem Riverside của Đất xanh Group. Song, các người vẫn còn hoài ích về những cơ sở vật chất xung quanh chiến lược này mang đến. Do đó, để hiểu rõ hơn về hệ thống tiện nghi xung quanh dự án Gem Riverside, bài viết sau đây sẽ trình bày rõ hơn.

Với thông tin nhận đươc chỉ mới hơn 1 tuần từ chủ đầu tư Đất Xanh, vào ngày 8 – 7 sẽ chính thức mở bán block 5 và block 7 dự án Gem Riverside. Quý khách hàng quan tâm và đang có ý định đầu tư mua có thể tham khảo bài viết về căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai.

vi tri du an gem riverside

Dự án Gem Riverside Quận 2 là một phẩn của khu đô thị đẳng cấp

kế hoạch Gem Riverside căn hộ chung cư được xem là 1 trong những kế hoạch cốt lõi nằm tại trung tâm dân cu cao cấp Nam Rạch Chiếc, quận 2. Đây được xem là chiến lược mạnh nhất mà Đất non Group đầu tư và xây dựng, để nâng cái căn hộ trong phân khúc cái trung và giá cả rẻ.

Hàng loạt chủ đầu tư lớn trong nước và ngoài nước đã tập trung về khu vực quận 2 như: Keppel Land, Đất Xanh Group,… để xây dựng những dự án căn hộ. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết về các  chung cư cao cấp quận 2: nhatpham. Bài viết sẽ liệt kê đầy đủ các dự án để quý khách hàng có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hiện thời, cùng sự xây dựng và xu hướng của xã hội, thị trường bất động sản cũng đang có những biến đổi rõ rệt.

 

nhân tố Nổi trội của du an Gem Riverside này là được ẩn chứa vị thế rất thuận tiện, xung quanh chiến lược là khu dan cư được hình tạo đã lâu, cùng đấy là các tiện nghi mà dự án này mang lại phải có được rất những chú trọng và phản hồi của những người.

thiet ke du an gem riverside

Mặc dù ở giai đoạn hiện tại, dự án Gem Riverside vẫn chưa có gì Nhất là Nổi bật nhưng trong vài năm tới, khoảng 2 5 nữa thì Gem Riverside sẽ có những cơ sở vật chất khá Nổi trội mà các kế hoạch khác hiếm có được.

Đầu tiên là tiện ích của trường học quốc tế hảo TAS (The American School). Đây được xem là tiện nghi rất tạo ảnh hưởng Với nhiều cả nhà tạo con nhỏ đang theo học trên nhiều trường học khác. Trường học quốc tế mỹ sẽ là không gian học tập tối ưu nhất cho con bạn bởi nó chuẩn mực chất Lượng quốc tiễn. Hơn nữa, vấn đề di chuyển tới trường học cũng cực kỳ đơn giản, chỉ mất khoảng 3-5 phút di chuyển bộ. Ngôi trường này được đầu tư trang thiết bị, vật chất đầy đủ và tiên tiến nhất hiện thời, giúp con bạn an tâm khi học tập và cả nhà cũng bớt lo hơn. Học sinh khi học tại đây sẽ được đào gây về cả lí thuyết lẫn kĩ năng thực hành, có những hoạt động thể dục để trợ giúp nhiều em rèn luyện…

Tham khảo thêm: Gem Riverside Đất Xanh nơi an cư lâu dài cho gia đình bạn

Các TTTM lớn xung quanh dự án Gem Riverside Đất Xanh

Tiếp theo là khu trung tâm thương mại Đối với quy mô khá lớn phía cạnh Lake View City. Quý khách cũng sẽ chỉ mất vài phút di chuyển bộ là có quát tới đây mua sắm, vui chơi giải trí…

Cuối cùng là trung tâm thể dục Rạch Chiếc. Hằng ngày ngoài công việc, học tập bình thường thì đừng quát thiếu các hoạt động thể thao tại căn hộ Gem Riverside. Đối với quy mô lớn lên lại 180 ha bao gôàm sân vận động, nhà thi đấu tổng hợp, hồ bơi… Và cũng là nơi tổ chức Sea Game 31, chắc hẳn Khách hàng không quát bỏ qua. Vấn đề đi lại trung tâm thể thao này cũng rất thuận lợi và thuận lợi.

Nếu quý khách hàng đang còn thắc mắc chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ai? Có thương hiệu uy tín ra sao? Thì tại bài viết sau đây, Đất Xanh sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc này của quý khách hàng này thông qua bài viết thông tin chủ đầu tư Đất Xanh Grouphttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Kèm theo đó là danh sách các dự án đình đám mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam.

có quát thấy, Với các tiện ích to lớn mạnh mà Gem Riverside mang đến, Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 đang ngày càng thú vị sự quan tâm đầu tư của nhiều chủ thầu và của Quý khách hàng. Về sau, chắc rằng sẽ trở tạo 1 khu đô thị sầm uất, nhộn nhịp.

Bài liên quan: Gem Riverside siêu phẩm căn hộ cao cấp ven sông quận 2

0913.756.339