Nắm bắt đươc nhu cầu của khách hàng Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River Ba Son – Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong việc đầu tư và sở hữu bất động sản tại trung tâm, tập đoàn Vingroup đã rất nhạy bén trong việc lựa chọn các vị trí chiến lược tại khu trung tâm để phát triển. Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 02 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1; là dự án lý tưởng về mọi mặt từ vị trí, thiết kế, quy hoạch và đặc biệt là khả năng sinh lợi được đảm bảo, và là tài sản giá trị cho khách hàng và nhà đầu tư trong ngoài nước.

Nếu bạn đang là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đừng nên bỏ qua cơ hội thật sự đến từ các dự án Condotel Da Nang vô cùng tiềm năng. Tiêu biểu trong số đó hiện đang là Cocobay Đà Nẵng do Thành Đô làm chủ đầu tư. Với những ưu điểm tuyệt đối đem lại nhiều giá trị Cocobay Da Nang sẽ là điểm nhấn du lịch thành phố trong tương lai.

Sở hữu vị trí vàng tại khu vực trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút là đến trung tâm tài chính thành phố và chợ Bến Thành, chia sẻ từ anh Đức Hải, một khách hàng vừa quyết định đầu tư vào 3 sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Golden River: “Tôi khá bất ngờ khi thị trường bất động sản thành phố nay đã rất đa dạng với nhiều dự án có quy mô và đẳng cấp mà dự án Vinhomes Golden River là một điển hình. Tôi thực sự rất hài lòng với dự án Vinhomes Golden River khi tìm thấy tại đây hội tụ được tất cả những điểm ưu việt của một dự án phức hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp, thuận tiện tối đa cho cư dân sống ở đó. Ngoài ra, vị trí dự án rất tốt mà hiếm có dự án nào có được, từ đây tôi có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu tại khu trung tâm thành phố khi chỉ mất vài phút tản bộ là đến nơi”.

can ho vinhomes golden river

Dự án Vinhomes Golden River nằm cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và còn nằm ngay đầu mút giao thông trọng điểm kết nối với các tuyến đường lớn như Lê Thánh Tôn, Nguyễn Hữu Cảnh, Võ Văn Kiệt, Hoàng Diệu, …. tạo thuận tiện tối đa khi di chuyển đến các quận trung tâm và vùng lân cận như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 8, quận Bình Thạnh, …

Đặc biệt, dự án nằm ngay sát công viên Bạch Đằng và sở hữu một khuôn viên cây xanh nội khu rộng lớn khiến Vinhomes Golden River thỏa mãn tối đa nhu cầu “sống xanh” ngay giữa trung tâm thành phố của bất kỳ khách hàng nào.

Ngoài ra, Vinhomes Golden River  còn sở hữu các tiện ích đồng bộ như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi, …. Mang đến không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho gia đình bạn.

0913.756.339