Nhận xét về tiềm lực tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong những dự án bất động sản tại Phú Quốc thì Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là dự án đáng đầu tư nhất do những đảm bảo về lợi nhuận và ích lợi cho chủ sở hữu, Vào đây có thể nói tới như chia sẻ lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu tiên, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được trải nghiệm tròn vẹn style phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đó chính là khả năng nâng cao giá của Dự án Condotel Intercontinental, được mong đợi còn đem tới nhiều lợi ích hơn nữa cho nhà đầu tư.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha,Tại đây  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn yên tâm bởi rất nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có khả năng loại bỏ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn thành công nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều phối tối ưu nhất tại những dự án Condotel trên thị trường Việt Nam giai đoạn hiện tại. Đó là sự bảo đảm về năng lực kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của chủ sở hữu căn hộ khi đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Bởi vậy, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách muốn dẫn đầu những xu thế và sở hữu những sản phẩm xa hoa, cao cấp thực sự. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành công, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Bên cạnh các nguyên nhân mang lại sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì tiềm năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đặc biệt nổi trội. Tiềm năng nâng cao giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Đối với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số khá nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear ở Phú Quốc hay 363 căn hộ và biệt thự tại Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm lực phát triển, xu thế tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 nhân tố trọng yếu nhất khẳng định tiềm năng gia tăng giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại giai đoạn hiện tại. Do đó, nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án kim cương này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng các ích lợi giá trị cũng như lợi tức có thể tăng cao và ổn định vì dự án này chứa khá nhiều đặc tính đặc biệt.

0913.756.339