Những lợi ích khi sống tại Thủ Thiêm Garden

Dự án Thủ Thiêm Garden là sản phẩm hợp các của chủ đầu tư Thủ Thiêm với quy mô lên đến 7000 m2 tích hợp cùng những tiện ích đồng bộ. Thủ Thiêm Garden là dự án nhà ở đáng sống nhất tại quận 9. Thủ Thiêm Garden có đầy trường học và bệnh viện quốc tế, TTTM, công viên cây xanh ….

Tham khảo thêm dự án Diamond Islandhttp://daokimcuong.today/

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Cư dân sống tại Thủ Thiêm Garden sẽ hưởng được rất nhiều lợi ích lớn như :

● Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân khi đau ốm có thể di chuyển nhanh chóng và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp.

● Trẻ em, học sinh Thủ Thiêm Garden được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại American School. American School nằm ngay khu dân cư sinh sống thuận tiện cho việc đi lại của các em, bố mẹ không mất thời gian đưa đón cũng như hạn chế tai nạn giao thông cho các em nhỏ.

● Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, địa điểm mua sắm tuyệt vời mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang quốc tế , ẩm thực 4 phương, công nghệ … cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

● Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, huyết mạch của thành phố.

● Hệ thống giải trí, sức khỏe làm đẹp phòng tập gym đầy đủ.

● Hệ thống công viên phủ kín mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân

● Một mặt giáp sông cho view tuyệt vời và không khí thoáng đãng, mát lành

● Mức giá vô cùng ưu đãi:
– Chỉ từ 19 triệu /m2

0913.756.339