Những lưu ý lúc mua dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu

Sắp tung ra thị trường sản phẩm BĐS đẳng cấp căn hộ Đà Nẵng thuộc Quận Hải Châu Đà Nẵng. Phân khúc này chính là điểm nhấn phát triển tiếp theo của tập đoàn , tiếp nối các dự án nhà ở trước đó, đang càng ngày càng thu hút sự quan tâm bởi chính sự tinh tế trong mô hình không gian thiết kế lẫn vị trí vàng của dự án.

The Filmore

căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng

Dự án căn hộ chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore tiện ích tối đa

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng, căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án bất động sản. Với địa điểm chiến lược, được coi là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền Lô B1-1-8, Khu B1-1, Khu dân cư – Khách sạn – Căn hộ và Thương mại dịch vụ 2/9 thì dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, tiện lợi di chuyển, đi lại đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Đà Nẵng. chung cư The Filmore Quận Hải Châu là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi tại Đà Nẵng sở hữu phong thủy thịnh, hanh thông, được các chuyên gia phong thủy tâm đắc. Cụ thể, dự án nhà ở đem đến cho toàn thể quý cư dân phong thủy với minh đường rộng lớn. Có thể hiểu nôm na, minh đường là những khu vực trống ở trước mặt ngôi nhà, giả như như khu cây xanh, công viên, hay hồ nước.

Ngoài ưu điểm nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại căn hộ Đà Nẵng còn có hiệu quả thế lúc ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án nhà ở phân phối: dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu gồm toàn bộ khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu, cư dân tương lai cũng tiện lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ … căn hộ chung cư The Filmore Đà Nẵng được là 1 dự án nhà ở KĐT đẳng cấp, tân tiến nằm trọn vẹn giữa phong cảnh xanh mát – Một ốc đảo xanh hiện đại, năng động nữa lòng Đà Nẵng. Điểm nhấn là các tòa tháp chung cư hiện đại, sở hữu tầm view thoáng đẹp. Các hệ thống tiện ích tân tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống phong cảnh xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… kì vọng sẽ được trang bị đầy đủ trong phân khu

Khu chung cư The Filmore Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore khu bậc nhất

chung cư The Filmore Quận Hải Châu có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, với nội thất thông minh kết hợp vừa làm văn phòng vừa để ở, nằm trong quần thể dự án nhà ở đẳng cấp của . Lựa chọn sản phẩm độc đáo này, KH sẽ sở hữu ngay không gian sinh thái công viên hồ cảnh quan rộng lớn, với đầy đủ tiện ích 5* sống – làm việc – hưởng thụ “3 trong 1”. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc trưng là ở tại bất cứ căn hộ cao cấp nào KH cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc KH bằng các dự án nhà ở đẳng cấp ở tầm trung, trong đó có dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu. Chương trình công bố dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu đang gây hấp dẫn lớn bởi Ngân hàng không giải đáp vay lên tới 65% lãi suất 0%, hơn nữa những că hộ tại đây kì vọng 1 điều chắc chắn là tính thanh khoản cao, đầu tư cho thuê cực kỳ tuyệt vời bởi tiềm năng tăng giá và sinh lời triển vọng nhất Đà Nẵng. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải tại sao dự án chung cư The Filmore Quận Hải Châu không những chỉ thu hút KH có nhu cầu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng thấy được đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>> Xem thêm: https://filmore-danang.com/gioi-thieu/

0913.756.339