Tiềm năng cạnh tranh lớn của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng cạnh tranh rất mạnh khi đưa vào hoạt động https://goo.gl/kQ8efY, nhiều chuyên gia cũng có những đánh giá rất cao về công trình này. Tiềm lực cạnh tranh mạnh của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc tới từ rất nhiều tố chất và các lý do này tạo được sự chinh phục cực lớn cho những nhà đầu tư, làm dự án này luôn luôn hot trên sàn bất động sản kể từ lúc được chính thức công bố.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủ đầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Click here để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dự án Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thự đơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

Vạn Phúc Riverside City có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% phân khu Vạn Phúc 1 http://vanphucriversidecity.today/, công viên cây xanh 4000m2 đi vào sử dụng, Vạn Phúc Riverside lắp đặt camera toàn khu, 1000 căn nhà đang hoàn thiện dân cư đã vào ở ,sinh hoạt và kinh doanh.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc được kết cấu xây dựng do hàng loạt những đơn vị tư vấn dẫn đầu thế giới, với ý tưởng từ hình dáng của con sao biển, những căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc hướng tới 1 vẻ đẹp tự nhiên, đặc sắc, khác lạ và hoàn hảo, đẳng cấp bậc nhất với tiện nghi năm sao. Các tiện ích 5 sao dành cho cuộc sống thời thượng đều có mặt tại khu resort đình đám này. Bên cạnh đó, cư dân bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental còn được thừa hưởng những tiện ích trong quần thể Phú Quốc Marina như khách sạn năm sao, resort, căn hộ đẳng cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, quảng trường biển, phố đi bộ, công viên nước chủ đề…

Tiếp theo cần nói đến dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được quản lý và hoạt động do thương hiệu số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group (IHG). Thương hiệu này hiện đang quản lý 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng tại gần 100 đất nước và vùng lãnh thổ. Quý khách hàng quen thuộc của thương hiệu này thông thường là các tỷ phú, doanh nhân, quan chức, những người nổi tiếng vì chất lượng phục vụ cũng như tiện nghi đẳng cấp thương hiệu này đem lại. Mới đây ở Việt Nam, thương hiệu này cũng gây tiếng vang lớn với hệ thống khách sạn Intercontinental Sun Peninsula Đà Nẵng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bill Bensley trong hai năm liền đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards. Đặc biệt, cuối năm 2015 có ba căn biệt thự được bán thành công với giá gần 4 triệu USD/căn. Và Condotel Intercontinental Phú Quốc không những là condotel đầu tiên ở Việt Nam, mà còn là Condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý và hoạt động. Chính vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến 1 luồng sinh khí mới cho lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt hơn hết, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến nhiều cơ hội phát sinh lợi tức thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê với lợi tức và nhiều chính sách ưu đãi dành cho quý khách được đảm bảo, đây quả thực là cơ hội đáng giá cho các nhà đầu tư. Tụ họp rất nhiều ưu thế về chuẩn mực quốc tế, cấu trúc đặc sắc, năng lực phát sinh lời cao, đơn vị điều phối đáng tin cậy… thế nên Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá rất cao về năng lực cạnh tranh của mình, là một cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản đang cực kỳ sôi động, nhộn nhịp như hiện nay. Nếu bạn có quyết định đầu tư thông minh từ bây giờ với Condotel Intercontinental Phú Quốc thì trong thời gian tới lợi ích mà bạn có được sẽ cực bất ngờ.

0913.756.339