Ricons nhà thầu thi công dự án Venita Park Quận 9

Venita Park đang là cái tên gây được sức hút mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng có nhu cầu muốn mua nhà phố và biệt thự tại phường Phú Hữu năm 2019.

Bên cạnh Khang Điền thì cái tên Ricons nhanh chóng gây được chú ý bởi đã vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để có được bản hợp đồng thi công Venita Park  Quận 9 có sức ảnh hưởng cũng như ý nghĩa mạnh mẽ khẳng định năng lực và thương hiệu của 2 tên tuôi lớn này. SaleReal sẽ giúp bạn biết được những thông tin về nhà thầu biệt thự Quận 9 với những thông tin có trong bài viết ngay sau đây.

nha mau biet thu venita park

Ricons nhà thầu thi công dự án Venita Park Quận 9

Là thành viên thuộc tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với tên chính thức là Cotecons nổi tiếng với nhiều công trình xây dựng có quy mô và độ khó nhất từ trước đến nay tại nước ta. Ricons thụ hưởng những kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân và kỹ sư lành nghề nhanh chóng khẳng định được mình qua những dự án được đảm nhiệm thi công thời gian qua.

Tham khảo thêm dự án mà nhà thầu thi công biệt thự Venita Park Quận 9 đã tham gia:

Chính vì vậy tập đoàn Khang Điền không có gì phải ngần ngại khi lựa chọn nhà thầu này để hợp tác phát triển dự án đường Liên Phường với quy mô 293 căn nhà phố và biệt thự chỉ trong khoảng thời gian 8 tháng kể từ ngày chính thức đi vào triển khai thi công.

Với kinh nghiệm của mình công ty Ricons khẳng định và đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao đã đề ra. Khách hàng mua biệt thự Quận 9 có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề liên quan đến thi công do đơn vị này đảm nhận.

Có thể nói việc vượt qua nhiều đơn vị thi công tham gia nhận thầu nhà phố Quận 9 thì đơn vị thi công Ricons Quận 9 đã cho thấy chỗ đứng của mình trong mắt các chủ đầu tư và doanh nghiệp để liên tiếp được nhiều dự án lớn và mới ra mắt lựa chọn làm đơn vị thi công chính.

Quy mô Venita Park Khang Điền

quy mo du an venita park khang dien

Toàn bộ du an Venita Quan 9 sẽ được xây dựng trên diện tích hơn 8 ha với 293 căn nhà có thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ và có 1 tầng trệt cùng 2 tầng lầu. Đây là thiết kế được nhiều dự án lựa chọn bởi đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng nhưng sẽ có mức giá rẻ hơn khá nhiều phù hợp hơn với số động khách hàng hiện nay.

Rất nhiều tiện ích có tại dự án biệt thự Quận 9 mà bạn sẽ phải thốt lên khi đến đây dù chỉ một lần. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn tại Venita Park.

Trên đây là thông tin xoay quanh dự án với đơn vị xây dựng dự án Khang Điền tại Quận 9 chia sẻ của ledinhphong cho khách hàng quan tâm

0913.756.339