Senturia Nam Sai Gon | Hạn chế vị trí dự án m

Khi xem xét đầu tư một dự án mới, khách hàng luôn luôn chú ý vào vị trí tọa lạc, đánh giá về sự thuận tiện trong kết nối giao thông, hệ thống tiện ích xung quanh có đủ để phục vụ nhu cầu sống hay không.

Đến với dự án mới Senturia Nam Sai Gon phân tích vị trí có thể khách hàng sẽ e ngại khi đây là dự án nằm tại huyện Bình Chánh, một huyện ven rìa thành phố thế nhưng căn hộ mới của chủ đầu tư Tiến Phước lại đảm bảo được rất nhiều yếu tố về giao thông, tiện ích, không gian sống và được đánh giá là dự án đáng đầu tư thời điểm này.

nha pho senturia nam sai gon

Giới thiệu dự án Senturia Nam Sai Gon

Tiến Phước ra mắt dự án mới tại Bình Chánh. Đây là tổ hợp nhà phố Senturia Nam Sai Gon thông tin từ ledinhphong có quy mô lên đến 19.8ha với mật độ xây dựng là 29,34% dự kiến cung tổng cộng 411 căn nhà phố – biệt thự – shophouse trong đó có 263 căn nhà phố, 94 căn biệt thự và 84 căn shophouse.

Là dự án mà Tiến Phước kết hợp cùng Keppel Land chắc chắn Senturia Bình Chánh Lê Đình Phong sẽ được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ cùng thiết kế nội thất, thiết kế mặt bằng sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Chủ đầu tư dự kiến hoàn tất dự án vào quý I / 2020, bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong. Hình thức sở hữu là vĩnh viễn đối với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài.

Ưu điểm vị trí biệt thự Senturia Nam Sai Gon là gì?

Dự án mới Senturia Nam Sai Gon được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu vị trí tọa lạc khá thuận lợi, kết nối giao thông dễ dàng.

  • Senturia Nam Sai Gon -> Phú Mỹ Hưng: mất 7 phút di chuyển
  • Senturia Nam Sai Gon -> cầu Chánh Hưng: mất 8 phút di chuyển
  • Senturia Nam Sai Gon -> cầu Nguyễn Văn Cừ: mất 15 phút di chuyển

SaleReal Team còn biết được vị trí dự án Tiến Phước trong vòng bán kính 1km có thể kết nối dễ dàng đến:

  • Trường quốc tế RMIT, trường quốc tế Nam Sài Gòn, trường quốc tế Anh Việt,…
  • Trung tâm thương mại lớn như Lotte Mart SC Vivo City, Cresent Mall,…
  • Bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức,…
  • Khu liên hiệp thể thao Long Thành, trung tâm Chợ Lớn,…

SaleReal – Senturia Bình Chánh trải dài 1km tại rạch Hiệp An, cạnh cầu Xóm Củi, nhờ đó hưởng được không gian sống mát mẻ, thoáng đãng, sạch sẽ. Đây quả thật là một vị trí đẹp để xây dựng dự án.

Thị trường bất động sản Bình Chánh qua lăng kính của ledinhphong với những góc nhìn chi tiết và chính xác về tiềm năng cũng như lợi ích khách hàng nhận được từ biệt thự Bình Chánh. Quý khách có thể tìm thấy thông tin Senturia Nam Sai Gon Tiến Phước tại đây.

vi tri du an senturia nam sai gon

Sentutia Nam Sai Gon vị trí có gì hạn chế?

Như đã đề cập, Senturia Tiến Phước có rất nhiều ưu điểm nhờ sở hữu quỹ đất khá đắc địa tại Bình Chánh. Thế nhưng chắc chắn không có một dự án nào là có vị trí hoàn hảo, căn hộ Tiến Phước cũng vậy, vẫn có một vài nhược điểm nhỏ mà khách hàng đầu tư cần chú ý.

Đầu tiên phải nói đến là vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cung đường huyết mạch lưu thông phần lớn xe cộ. Vấn nạn kẹt xe tại con đường này vẫn chưa thể giải quyết, hơn nữa vào mùa mưa, Nguyễn Văn Linh cùng một số con đường quanh khu vực vẫn bị ngập nước.

Những công trình như khu chế xuất Tân Thuận, nhà máy điện Hiệp Phước, khu công nghiệp Hiệp Phước, khu đô thị cảng Hiệp Phước,…là nơi làm việc của rất nhiều người, lượng xe cộ ra vào nhiều, lượng container chạy cũng khá nguy hiểm nên cư dân chọn Senturia Nam Sai Gon cần chú ý đến điều này.

0913.756.339