The Green Village dự án Nhà phố phú hợp văn hóa khu công viên

đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh được giới đầu tư và khách hàng đặc trưng để ý lúc có thông tin Công ty Nhà Khang Phúc quyết định đầu tư tại khu dân cư Bình Chánh . Đem đến không gian sống xuất sắc hiếm có nhờ chuỗi hạ tầng đồng bộ bậc nhất, Nhà phố The Green Village Phong Phú 2 mong đợi sẽ là nơi khơi nhịp điệu sống thịnh vượng của cư dân tương lai.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/ldg-group/

Nhà phố The Green Village Bình Chánh phú hợp văn hóa

Dat Nen Phong Phu 2 Binh Chanh đánh trúng vào tâm lý khách hàng cũng như nhu cầu tìm nhà phố hoặc biệt thự để kinh doanh và nhà phố cao cấp để ở của nhà đầu tư. May mắn sở hữu vị trí nằm ngay tại trục Tỉnh Lộ 10 với mặt tiền tuyệt đẹp thì đây vị trí xuất sắc để cho tập đoàn lớn tại Việt Nam thuê lại, hay những người nước ngoài đang tìm kiếm nhà thuê mới mức thanh toán lớn có thể tìm đến. Đồng thời, với xu hướng chuyển dịch dân cư cực lớn thì các Nhà phố The Green Village Phong Phú 2 như “cơn mưa mát lành” giải tỏa cơn sốt BĐS vẫn còn âm ỉ trên thị trường hiện nay. Điểm lợi của dự án đất nền giá rẻ chính là nằm trong khu dân cư Bình Chánh , với nhiều dự án đất nền giá rẻ cao cấp. Vì thế dự án đất nền giá rẻ được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tân tiến ngay dưới dự án của Nhà phố The Green Village Phong Phú 2. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhà phố The Green Village Phong Phú 2.

Chủ đầu tư đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh cung cấp đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu dân cư kiểu mẫu tại Bình Chánh 1 hệ sinh thái hết sức đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập cao cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 * khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Nhà phố The Green Village Phong Phú 2 cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 đời sống chất lượng cao cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Hệ thống siêu thị tại Dat Nen Phong Phu 2 Binh Chanh Với hệ thống siêu thị và siêu thị tân tiến ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện thuận tiện nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân đang tìm hiểu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là đời sống tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

The Green Village khu công viên

Theo dự kiến ban đầu, khu dự án The Green Village Bình Chánh xây dựng cao 2-3 tầng, với gần Hơn 2000 được xây dựng với những diện tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các Đất nền cao cấp cũng sẽ được xây dựng, các Đất nền Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp, xa hoa bậc nhất trên toàn cầu hiện nay. Đến với Nhà phố The Green Village Phong Phú 2 khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/an-gia-investment/

Với mức giá từ 60tr/m2 không khó để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Nhà phố The Green Village Phong Phú 2. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều quyết định về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Xem thêm thông tin

0913.756.339