Đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland triển khai uy tín vị trí đẹp

Suntec City Long An Novaland công bố thị trường vói xu thế giai đoạn này người ta không chỉ tìm 1 Đất nền chỉ nghỉ ngơi tận hưởng đời sống mà còn là Đất nền để riêng có chốn dừng chân. Nơi đây được xây dựng thiết kế vời tiêu chuẩn quốc tế cùng với những cao cấp tiện nghi mang lại trải nghiệm sống xuất sắc nhất.

Suntec City Long An

Những tiện ích ngoại khu hoàn hảo của Đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland

Khu dự án Suntec City Long An Novaland triển khai uy tín

dự án đất nền Suntec City Long An tọa lạc tại khu vực phát triển mới của Tỉnh Long An. Nơi đang được Long An đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Với địa điểm tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An được hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Hơn nữa, Dự án Suntec City được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Theo nhận định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Long An, xã Tân Mỹ là một địa điểm có ý nghĩa quan trọng về liên kết giao thông giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, có vai trò to lớn trong việc phân bố dân cư đô thị giữa tỉnh Long An và Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự thuận tiện khi có đường tỉnh 822 vắt qua xã Tân Mỹ, dự án càng có thêm nhiều ưu thế về vị trí địa lí cũng như hạ tầng giao thông..

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng.

Dự án đất nền Suntec City Long An Long An vị trí đẹp

Các đất nền biệt thự cao cấp trong dự án đất nền được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng. Nơi quý khách trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án đất nền được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/vi-tri/

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Tỉnh Long An đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công ty Novaland. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2022. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Một điểm hay không thể nào không nhắc tới lúc sinh sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang lại 1 không gian sống sạch, xanh và trong lành.

0913.756.339