vi tri the palace residence

The Palace Residence giá bán căn hộ Quận 2

The Palace giá bán hấp dẫn còn với nó sở hữu vị trí đắt giá mà còn hấp dẫn khách hàng bởi mức giá bán mà chủ đầu tư Novaland đem đến cùng những chính sách bán hàng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

the palace residence novaland

Căn hộ The Palace Residence giá bán như thế nào?

Dự án The Palace Residence là dự án  mới của chủ đầu tư Novaland sắp được chào bán trên thị trường quận 2 thời gian tới. Dự án quận 2 này được thiết kế với đa dạng diện tích do đó nó sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng tùy thuộc vào yêu cầu và tài chính của mỗi khách hàng. Dưới đây là mức giá bán dự kiến của dự án The Palace Residence mà nhóm chuyên gia SaleReal thu thập được.

  • Đối với những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ  76 – 80 m2 với mức giá bán dự kiến là:

+ Đối với những căn hộ có view ngoài sẽ có giá từ  3,9 – 4 tỷ chưa tính VAT.

+ Đối với những căn hộ sở hữu view hồ bơi sẽ có mức giá từ 4,3 – 4.4 tỷ chưa VAT

  • Đối với những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 108 – 120 m2 sẽ có mức giá bán dự kiến:

+ Đối với những căn hộ có view ngoài sẽ có mức giá bán là 6,7 tỷ chưa VAT.

Như vậy, với mức giá bán từ 51 triệu/m2 ( chưa tính VAT ) của dự án The Palace Residence, Phong Lê đánh giá đây chính là căn hộ rất xứng đáng đầu tư để sinh sống và đầu tư để sinh lời trong tương lai.

Quý khách có thể tham khảo thêm giá bán căn hộ Water Bay Quận 2 trong bài viết của ledinhphong để có thể so sánh được giá trị căn hộ cũng như giá bán tại thị trường Quận 2 như thế nào?

The Palace Residence tính thanh khoản như thế nào?

Một trong những điểm hấp dẫn của dự án The Palace Residence đó chính là tính thanh khoản cao của dự án. Số tiền mà quý khách hàng cần chuẩn bị khi đầu tư vào dự án The Palace Residence là rất ít bởi chủ đầu tư Novaland đã đưa ra những phương thức thanh toán rất linh hoạt để giảm áp lực về vấn đề tài chính của khách hàng. Thanh toán chỉ 1%/tháng cho đến khi bàn giao căn hộ vào tháng 2/2022. Tính thanh khoản  của dự án rất tốt khi chọn phương án thanh toán 1%/tháng

Uy tín chủ đầu tư dự án The Palace Residence, xem ngay: Novaland Le Dinh Phong

Lý do nhiều khách hàng tìm đến với dự án mới của Novaland, lợi ích khách hàng nhận được từ các căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư này mới đây nhất là The Palace và Water Bay tại Quận 2.

vi tri the palace residence

Tuy nhiên, dù thanh khoản thời điểm nào cũng tốt nhưng quý khách đầu tư mua đi bán Nếu chọn đầu tư dự án The Palace Residence vào phương án đầu tư cho thuê, thì đây sẽ là dự án rất thích hợp để đầu tư vào phương án này. Chắc chắn chỉ vài năm sau, các nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận cao cho mình.

Trên đây là những tiềm năng mà dự án The Palace Residence Quận  sở hữu được. Tuy nhiên tùy thuộc vào dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận của mỗi khách hàng và nhà đầu tư khác nhau sẽ đầu tư theo các phương án khác nhau.

Với mức giá bán vô cùng hấp dẫn của dự án The Palace Residence thì căn hộ cao cấp quận 2 này chắc chắn sẽ là dự án được săn lùng nhiều nhất trong thời gian sắp tới. Nhanh tay sở hữu căn hộ này để tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư đem đến với mức giá bán và chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt tại thời điểm chào mua nhé.