Những lý do nên mua dự án ZeitGeist Nhà Bè

Là một dự án mới tại khu vực miền Nam Sài Gòn, nhưng sức hút của ZeitGeist lại rất nổi bật. Qua những gì đánh giá và tìm hiểu trên thị trường vừa qua, SaleReal sẽ đưa ra những lý do mà quý khách hàng nên lựa chọn dự án Nhà Bè này trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin Zeitgeist tại video dưới đây:

Những lý do nên mua dự án ZeitGeist Nhà Bè

Những lý do nên lựa chọn dự án ZeitGeist là gì? Dự án này liệu có thực sự tiềm năng và đúng chất lượng như mong đợi? SaleReal sẽ làm sáng tỏ ngay sau đây.

Trước tiên về vị trí, nằm tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, tp. HCM, dự án đã có một vị trí tương đối đẹp, đặc biệt là việc kết nối giao thông từ đây đến các khu vực trọng điểm điển hình như Phú Mỹ Hưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hơn nữa, khu vực xung quanh dự án hiện đang phát triển và lớn mạnh từng ngày. Việc nắm giữ một căn hộ tại khu vực này là một trong những cơ hội đầu tư rất tiềm năng.

Tại căn hộ ZeitGeist Nhà Bè, quý khách sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến khu vực trung tâm quận 1 của thành phố nơi tập trung những tiện ích, dịch vụ giải trí xa hoa bậc nhất thành phố.

Việc nằm gần các dự án cao cấp tại Nam Sài Gòn và Phú Mỹ Hưng, cư dân khi sống tại căn hộ chung cư ZeitGeist sẽ được nhanh chóng thừa hưởng những tiện ích cao cấp.

Trong tương lai không xa, hạ tầng giao thông của dự án sẽ được nâng cấp và mở rộng đem đến một giá trị to lớn cho dự án ZeitGeist Nhà Bè. Chẳng hạn nút giao Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ; cao tốc Bến Lức- Long Thành, tuyến Metro số 4….

vi tri du an zeitgeist nha be

Không gian sống tại shophouse ZeitGeist Nhà Bè

Thừa hưởng được lợi thế khi nằm gần khu vực nhiều kênh rạch, kết hợp cùng với việc thiết kế căn hộ đậm chất sinh thái đã mang đến một môi trường sống được kỳ vọng sẽ làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng khi lựa chọn sống tại căn hộ.

tien ich zeigeist

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cùng tiềm lực tài chính lớn mạnh và tên tuổi cũng như vị thế mang thương hiệu trên toàn thế giới sẽ là một lý do nữa khiến quý khách hàng nên lựa chọn dự án ZeitGeist.

Thiết kế và tiện ích được tạo ra tại căn hộ ZeitGeist Nhà Bè sẽ là một trong những yếu tố giúp quý khách hàng thêm phần hài lòng và yêu thích.

Dự án được quy hoạch thành 3 phân khu chính và nhiều phân khu chức năng mang đến một căn hộ với môi trường sống rộng rãi, tiện nghi và đầy đủ.

Tiện ích đầy đủ từ vui chơi, giải trí, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe sẽ giúp cư dân khi sống tại đây được tận hưởng một cuộc sống chất lượng nhất.

Tiến trình xây dựng ZeitGeist Nhà Bè

Dự án vừa xong giai đoạn hạ ngầm đường dây điện cao thế và bước sang giai đoạn san lấp mặt bằng để làm móng cọc.

Chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng đang từng ngày đẩy mạnh tiến độ thi công giúp dự án hoàn thành đúng tiến độ đặt ra ban đầu.

SaleReal đã trình bày tương đối đầy đủ và chi tiết các lý do quý khách hàng nên lựa chọn căn hộ chung cư ZeitGeist. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được tư vấn rõ hơn nếu muốn quyết định lựa chọn dự án.

0913.756.339